Giọng ca Anh muốn em sống sao vẫn rất hồn nhiên và nhí nhảnh trong hậu trường để chuẩn bị cho phần thi tối nay.
Tối nay (01/02), đêm liveshow 2 của chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng 2014 tiếp tục được diễn ra ở nhà thi đấu Quân khu 7, Tp. HCM. Bỏ ngoài tai những lời đồn thổi không hay xoay quanh tiết mục của mình vào tuần trước, Bảo Anh vẫn rất hồn nhiên và nhí nhảnh trong hậu trường để chuẩn bị cho tiết mục của mình.
Là một trong những thí sinh được lựa chọn cuối cùng, thế nên việc chuẩn bị bài vở của Bảo Anh có phần cập rập so với những thí sinh khác. Tuy nhiên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã lên tiếng, giải thích về phần biểu diễn của giọng ca Anh muốn em sống sao.
Bảo Anh nhí nhảnh trong hậu trường.
Cô đang chuẩn bị cho phần thi của mình.
Chương trình còn thu hút sự chú ý của rất nhiều nghệ sĩ. Họ đã đến để cổ vũ tinh thần cho những người bạn của mình, tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh để họ biểu diễn tốt hơn.