Bảo Anh lên tiếng về ồn ào với bà Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi"

18/04/2021, 17:50 GMT+07:00

Bảo Anh có bài viết khá dài chia sẻ về câu chuyện liên quan đến bà Phương Hằng - vợ của đại gia Dũng "lò vôi".

Mới đây, trên trang cá nhân Bảo Anh vừa có một bài viết khá dài nói rõ về những ồn ào dính dáng đến bà Phương Hằng - vợ của đại gia Dũng "lò vôi".

Nữ ca sĩ cho biết chuyện ai đúng hay sai, tốt hay xấu cô không bênh vực, không dám lên án, cũng không quan tâm vì thời gian này Bảo Anh đang rất bận rộn với nhiều sản phẩm âm nhạc sắp sửa ra mắt nên đừng đưa cô vào những câu chuyện không liên quan.

 
Bảo Anh cho biết bài viết của mình không phải để "nhắn nhủ" ai hết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh cho biết bài viết của mình không phải để "nhắn nhủ" ai hết (Ảnh: FBNV).

"Nhân đây Bảo Anh cũng xin được nói rõ là Bảo Anh viết status không phải để nhắn nhủ ai. Cô chú đúng hay sai, tốt hay xấu Bảo Anh không bênh vực, cũng không dám lên án, và thành thật mà nói thì Bảo Anh cũng không quan tâm. Mình cũng đang rất bận rộn với nhiều sản phẩm âm nhạc sắp sửa ra mắt.

Bảo Anh cũng không kết án một ai, nhưng Bảo Anh hy vọng sẽ có một cuộc điều tra tường tận và cái ác sẽ phải đối diện pháp luật. Điều khiến Bảo Anh lên tiếng là vì khi dư luận quá bận tâm vào chuyện riêng thì sẽ quên mất cái vấn nạn chung", nữ ca sĩ thẳng thắn.

 
Nữ ca sĩ cũng nhắc đến ba nuôi Hoài Linh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng nhắc đến ba nuôi Hoài Linh (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, giọng ca Anh muốn em sống sao cũng đề cập ba nuôi Hoài Linh khi bị bà Phương Hằng nhắc đến, người đẹp cho biết nghệ sĩ Hoài Linh là người sống như thế nào thì tất cả mọi người đều biết rõ: "Bảo Anh cũng không lên tiếng thay cho ba Linh. Nghệ sĩ Hoài Linh là người như thế nào, nhân cách ra sao cả giới nghệ thuật và nhân dân đều biết rất rõ. Không một quan điểm cá nhân phiến diện nào đủ để thay đổi sự thật. Sự thật vốn tồn tại độc lập với ý thức".

 
Bảo Anh hy vọng sẽ có một cuộc điều tra tường tận và cái ác sẽ phải đối diện pháp luật (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh hy vọng sẽ có một cuộc điều tra tường tận và cái ác sẽ phải đối diện pháp luật (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng Bảo Anh cho biết với vai trò một nghệ sĩ, cũng không thể nói gì nhiều hơn nữa, vì mình cũng không biết gì về đông y, tây y, cũng không biết làm thế nào để điều tra đúng sai, cũng không nắm rõ hành lang pháp lý, nhưng cô biết nếu ai phạm pháp thì sẽ có luật pháp đứng ra trừng trị.

 
Cô bày tỏ vấn đề khi dư luận quá bận tâm vào chuyện riêng thì sẽ quên mất vấn nạn chung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bày tỏ vấn đề khi dư luận quá bận tâm vào chuyện riêng thì sẽ quên mất vấn nạn chung (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, những chia sẻ của bà Phương Hằng và ca sĩ Bảo Anh vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đây là lần hiếm hoi giọng ca sinh năm 1992 vướng vào những ồn ào gây xôn xao dư luận.

Ảnh: Tổng hợp

TRANG TRẦN KHÔNG SỢ KHI BỊ BÀ PHƯƠNG HẰNG DỌA KIỆN

Trước thông tin bà Phương Hằng muốn kiện tụng và nhờ pháp luật can thiệp, Trang Trần phản hồi trên trang cá nhân cho biết không hề sợ và ngồi đây để đợi giấu triệu tập, vì những chia sẻ của cô hoàn toàn bình thường: "Cô kiện tụng cô cứ kiện, cháu ngồi đây cháu vẫn dõi theo chứ cháu có làm gì đâu? Sao cô lại bảo cháu là con bán bạc lẻ? Cháu bán bạc lẻ thì cháu cũng đâu đến xin tiền cô để sống đâu cô?".

Vốn dĩ cựu người mẫu cũng là người thẳng thắn, chẳng sợ hãi bất cứ điều gì nên tranh cãi này chắc chắn đôi bên sẽ làm việc cho đến cùng. Câu chuyện có lẽ còn khá lâu mới đi đến hồi kết.

Xem thêm tại đây!