Bảo Anh lên tiếng sau những ý kiến từ CĐM về quan điểm từ thiện

27/08/2021, 20:05 GMT+07:00

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt vướng phải những điều không hay về tiền từ thiện. Trước những drama này, nữ ca sĩ Bảo Anh đã nêu những quan điểm của cá nhân nhưng lại dẫn đến ý kiến trái chiều. Mới đây, giọng ca Trái tim em cũng biết đau lại vừa đăng tải dòng trạng thái bày tỏ suy nghĩ của bản thân về sự trách móc của cư dân mạng. 

 
Bảo Anh liên tục có những chia sẻ về quan điểm cá nhân. (Ảnh: FBNV)
Bảo Anh liên tục có những chia sẻ về quan điểm cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ suy nghĩ của bản thân về những ý kiến không hay khi cư dân mạng nói đến cô. Đồng thời, Bảo Anh cũng giải thích rõ mình không bênh vực bất kì nghệ sĩ nào. Cô chỉ đơn giản là đang trình bày quan điểm cá nhân.

Ở cuối bài viết, giọng ca Trái tim em cũng biết đau nhấn mạnh rằng: "Tôi đưa ra quan điểm về một khái niệm, không dám lên tiếng phê bình, ủng hộ, bênh vực một cá nhân cụ thể nào. Nếu có tôi sẽ viết tên ra, bạn đừng suy diễn rồi áp đặt điều đó lên cho tôi. Tôi viết điều mình nghĩ, không phải điều các bạn đang hóng drama muốn nghe đâu".

 
Bài viết mới nhất của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết mới nhất của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng trên tiếp tục thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người đã nhanh chóng để lại suy nghĩ cá nhân bên dưới, một số ý kiến tiêu biểu như sau:

- Từ thiện chỉ đáng được sự ngưỡng mộ nếu có sự minh bạch như anh Lý Hải. Chuyện minh bạch quá dễ cho bất cứ cá nhân nào.

- Em chỉ nên lo việc hát kiếm tiền thôi!

- Nói chung là cứ chuẩn và đúng thì chẳng ai nói được mình cả có thế thôi!

- Chuẩn luôn rồi. Người ta tôn trọng chứ người ta có bênh vực ai đâu!

 
Cộng đồng mạng tiếp tục bàn luận về phát ngôn của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng tiếp tục bàn luận về phát ngôn của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, vào sáng ngày 27/08, Bảo Anh có những chia sẻ về vấn đề làm từ thiện trên trang cá nhân của mình. Trong đó, cô bày tỏ sự ngưỡng mộ với những người dám đứng ra quyên góp tiền từ thiện.

Nữ ca sĩ viết: "Tôi luôn thầm ngưỡng mộ những người đứng ra gây quỹ từ thiện và nghiêm khắc gánh vác trách nhiệm đi cùng trên vai, dù họ có là ai, nghệ sĩ hay doanh nhân, nổi tiếng hay không nổi tiếng vì họ làm được một điều mà tôi chưa bao giờ đủ tâm, đủ can đảm, và đủ tầm để dấn thân. Tôi mong họ nhiều sức khoẻ, "chân cứng đá mềm", vững tâm theo đuổi một lý tưởng cao đẹp. Tôi không mong những gì họ làm sẽ được ghi nhận và được tôn vinh".

 
Một phân đoạn trong bài viết trước đó của Bảo Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một phân đoạn trong bài viết trước đó của Bảo Anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi chia sẻ bài viết này, nữ ca sĩ trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Phần đông công chúng cho rằng cô đang bênh vực những nghệ sĩ vướng vào lùm xùm công khai tiền từ thiện.

 
Trước khi có những bình luận gần đây, nữ ca sĩ được đông đảo giới trẻ yêu mến bởi chất giọng truyền cảm. (Ảnh: FBNV)
Trước khi có những bình luận gần đây, nữ ca sĩ được đông đảo giới trẻ yêu mến bởi chất giọng truyền cảm. (Ảnh: FBNV)

Bài viết của Bảo Anh vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Những tranh luận từ khán giả liên tục diễn ra. Nhiều người khá bất ngờ bởi đây là lần hiếm hoi Bảo Anh lên tiếng về vấn đề không phải xuất phát từ cá nhân cô.

BẢO ANH PHÁT HÀNH NHẠC TẠI NHÀ GIỮA MÙA GIÃN CÁCH

Trước khi có những lùm xùm về quan điểm từ thiện, Bảo Anh là một giọng ca được yêu mến hàng đầu. Cô sở hữu chất giọng đầy truyền cảm. Trong những ngày giãn cách xã hội, nữ ca sĩ đã phát hành Moodshow và nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả trên các diễn đàn.

Lấy bối cảnh là phòng khách đơn giản, Bảo Anh xuất hiện bình dị trong show. Dù có những set up đúng kiểu "cây nhà lá vườn" nhưng chất lượng của show lại được đánh giá cao. Những ca khúc do Bảo Anh thể hiện đảm bảo đủ phần nghe lẫn phần nhìn cho khán giả. Cô nhiều lần khiến công chúng thổn thức vì tiếng hát nhẹ nhàng cùng biểu cảm dịu dàng như đang tâm sự. 

Xem thêm chi tiết tại đây!