Bảo Anh khoe visual rạng rỡ bên cạnh Minh Tú, Á hậu Kiều Loan

26/11/2020, 16:30 GMT+07:00

Tối ngày 25/11, Bảo Anh đã chính thức tung MV Khoẻ đẹp vì ai, sản phẩm này của nữ ca sĩ còn có sự kết hợp với những rapper đình đám như ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm của Bảo Anh còn có sự góp mặt chúc mừng của Minh Tú, Á hậu Kiều Loan và Thiên Nga The Face...


Bảo Anh và dàn rapper góp mặt trong MV.
Bảo Anh và dàn rapper góp mặt trong MV.

>>>Xem ngay: Bảo Anh gây bất ngờ khi đăng ảnh Isaac lên trang cá nhân

MV mới của Bảo Anh truyền tải thông điệp "Khoẻ là yêu nước"

Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, MV Khoẻ đẹp vì ai đã mang đến một thông điệp tích cực "Khoẻ là yêu nước". Đặc biệt trong bối cảnh bệnh dịch như năm 2020, thông điệp này càng trở nên ý nghĩa. Dù dịch bệnh đã dần qua đi nhưng việc mà ai trong chúng ta cũng cần làm đó chính là giữ cho mình cơ thể khoẻ mạnh, bỏ qua những thói quen xấu như lười, ngại, sợ, tham ăn.


Bảo Anh khoe nhan sắc mặn mà trong sự kiện.
Bảo Anh khoe nhan sắc mặn mà trong sự kiện.


Bài hát mới của Bảo Anh truyền thông điệp tích cực.
Bài hát mới của Bảo Anh truyền thông điệp tích cực.

Thông qua MV, Bảo Anh cho biết một điều là chỉ cần bạn khoẻ mạnh, đã là yêu nước. Dù mục đích luyện tập của bạn là gì, thì giúp bản thân có đủ sức khoẻ, tâm trí để sống và làm việc thì đã là một điều vô cùng tích cực.

>>>Đừng bỏ qua: Bảo Anh: "Nếu 30 tuổi không ai yêu sẽ nhờ Quốc Trường hốt dùm"

Sự phối hợp ăn ý giữa Bảo Anh và các rapper

Ca khúc Khoẻ đẹp vì ai được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Bảo Anh, ngoài ra, sự kết hợp của một dàn rapper đình đám cũng là điểm đặc biệt cho MV này. 


Các rapper góp mặt trong MV.
Các rapper góp mặt trong MV.

ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR lần lượt hoá thân thành các chiến binh để chống đối lại những "virus thói quen xấu". Những rapper truyền thông điệp hãy kiên trì, đoàn kết để có được một sức mạnh tập thể. Ngoài ra, MV còn có sự góp giọng đặc biệt của Minh Tú.


Minh Tú bất ngờ đọc rap trong MV.
Minh Tú bất ngờ đọc rap trong MV.


Bảo Anh ngày càng nhuận sắc.
Bảo Anh ngày càng nhuận sắc.

"Chỉ khi khoẻ mạnh bạn mới có thể vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ gia đình và góp phần xây dựng xã hội. Vì khoẻ chính là đơn giản nhất nhưng cũng tuyệt vời nhất khi mà ai cũng có thể làm, ai cũng có thể chung tay góp sức." - Thông điệp mà dàn nghệ sĩ chia sẻ.

MV mới của Bảo Anh nhận được sự chia sẻ và ủng hộ từ phía khán giả. Khoẻ đẹp vì ai đã lên sóng vào tối 25/11.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Bảo Anh thử một lần chơi lớn: diện nội y trình diễn ca khúc mới

Ảnh: NVCC

BẢO ANH CÓ ĐƯỢC THÂN HÌNH GỢI CẢM NHỜ LUYỆN TẬP YOGA VÀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG PHÙ HỢP

Thời gian gần đây, Bảo Anh không ngại khoe hình thể nóng bỏng của mình lên trang cá nhân. Được biết, để có được thân hình như hiện tại, Bảo Anh đã chăm chỉ luyện tập, trong đó nữ ca sĩ đặc biệt yêu thích bộ môn yoga. 

Giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng cũng thường xuyên chia sẻ những bữa ăn dinh dưỡng của mình, trong đó, cô nàng lựa chọn gạo lức để hạn chế tinh bột.

Xem thêm tại đây!