Bảo Anh đau lòng khi 2 đồng nghiệp thân thiết mãi mãi ra đi

09/12/2020, 18:25 GMT+07:00

Vừa qua, thông tin nam danh hài Chí Tài qua đời do đột quỵ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Sự việc này dường như làm cho cả showbiz rơi vào một màu buồn bã.

Đáng chú ý là trường hợp của nữ ca sĩ Bảo Anh, chưa đầy một tháng qua, cô đã phải chứng kiến sự ra đi của 2 đồng nghiệp thân thiết. Trước khi mất, họ còn lời hứa vẫn chưa thực hiện với nữ ca sĩ.

 
Bảo Anh trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình).
Bảo Anh trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: NS Chí Tài: Bạn diễn ăn ý với Hoài Linh, giữ danh ông chồng chung thủy

Bảo Anh đau buồn vì danh hài Chí Tài qua đời

Như tất cả mọi người khi hay biết tin, Bảo Anh vô cùng bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã bày tỏ sự đau lòng của mình: "Con với chú còn có tuần nữa là quay cùng nhau thêm dự án mới. Vậy mà... Vì chú luôn vui vẻ trân trọng từng giây phút với cuộc đời này. Nên trên thiên đàng cũng phải luôn cười như này nhé! Thương chú..."

 
Danh hài Chí Tài qua đời khiến ai nấy cũng bàng hoàng (Ảnh: Soha).
Danh hài Chí Tài qua đời khiến ai nấy cũng bàng hoàng (Ảnh: Soha).

Dòng trạng thái tưởng chừng nhẹ nhàng của Bảo Anh nhưng lại là sự chất chứa của nữ ca sĩ. Lời hứa hẹn cùng nhau thực hiện dự án mới dường như sẽ chẳng bao giờ được thực hiện nữa.

 
Bảo Anh nhắn gửi đôi điều đến danh hài Chí Tài mong chú yên nghỉ (Ảnh: FBNV).
Bảo Anh nhắn gửi đôi điều đến danh hài Chí Tài mong chú yên nghỉ (Ảnh: FBNV).

Trước đó, Bảo Anh và Chí Tài đã cùng nhau tham gia một ấn phẩm quảng cáo. Thời gian tiếp xúc, làm việc cùng nam danh hài khiến cho nữ ca sĩ cảm mến và vô cùng đau buồn khi biết tin.

>>>Đừng bỏ qua: Sốc trước điềm báo về sự ra đi của danh hài Chí Tài

Bảo Anh vừa bàng hoàng khi biết tin Brittanya Karma mất vì covid-19

Cuối tháng 11, Giọng ca Lười yêu cũng không kiềm được cảm xúc khi hay tin cô bạn vlogger, rapper Karma đã qua đời sau thời gian chống chọi bệnh dịch covid-19. 

 
Cô bạn Karma của Bảo Anh vừa qua đời cách đây không lâu vì covid-19 (Ảnh: FBNV).
Cô bạn Karma của Bảo Anh vừa qua đời cách đây không lâu vì covid-19 (Ảnh: FBNV).

Ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, chặng đường sắp tới còn quá dài và đặc biệt vẫn còn lời hứa gặp lại nhau tại Việt Nam mà Karma dành cho Bảo Anh đã khiến cô không tin vào những gì mình vừa nghe.

Bảo Anh chia sẻ: 

"Tôi hợp tác với Karma vì bản rap của Karma khiến tôi thấy được sự tích cực của cô gái này. Khi vừa gặp Karma tôi đã rất yêu mến vì Karma toả ra một nguồn năng lượng tích cực, chân thành và đáng yêu. Cô còn hay gọi tôi là queen trong lòng cô và hứa sẽ về Việt Nam vào tháng 11 này... Tôi đánh giá rất cao năng khiếu và "chất" hiphop của Karma, tôi đã luôn muốn sẽ hợp tác với Karma lần nữa, đứng cùng sân khấu với nhau lần nữa...

Nhưng sẽ không có một lần nào nữa, Karma đã không thể chiến thắng cơn dịch bệnh thế kỉ. Tôi mong Karma sẽ yên nghỉ và tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy".

 
Bảo Anh từng có kỷ niệm đẹp bên Karma (Ảnh: FBNV).
Bảo Anh từng có kỷ niệm đẹp bên Karma (Ảnh: FBNV).

Chưa đầy 1 tháng, Bảo Anh và showbiz Việt đã đón nhận đến 2 tin buồn. Không riêng nữ ca sĩ, nhiều người theo dõi, yêu thích bộ môn nghệ thuật cũng cảm thấy chua xót khôn nguôi.

>>>Đừng bỏ lỡ: Cả showbiz bàng hoàng, khóc thương nghệ sĩ Chí Tài

Ảnh: Tổng hợp

KHÁN GIẢ TIẾC THƯƠNG CHO SỰ RA ĐI CỦA CẢ HAI NGHỆ SĨ

Thông tin Chí Tài qua đời không chỉ là sự việc chấn động, khiến cho bao nhiều người yêu thích bộ môn hài kịch Việt Nam phải đau xót. Chí Tài là một người nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ, những cống hiến của anh cho làng nghệ thuật Việt Nam là vô cùng lớn. Cả showbiz, những khán giả đang cúi đầu, đưa tiễn cho sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa.

Chí Tài hưởng dương 62 tuổi, hiện tại, nam danh hài đã được đưa về nơi an táng. 

Brittanya Karma được biết đến bởi những vlog hài hước đăng tải trên MXH, cô gái trẻ 29 tuổi còn có đam mê rap và có được sự chú ý nhờ bản rap Tự tin. Tuy nhiên, sau thời gian chống chọi với covid-19, Karma đã không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của nữ vlogger cũng làm cho nhiều fan hâm mộ sững sờ và nghẹn ngào.

Xem thêm tại đây!