Bảo Anh chính thức nói về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu: "Chia tay vì yêu sai cách"

19/10/2017, 12:48 GMT+07:00

Bảo Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu sau hai ngày giữ thái độ im lặng.

Bảo Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn, chân thành về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu sau hai năm hẹn hò.

Sáng 17/10 vừa qua, Hồ Quang Hiếu bất ngờ đăng tải một bức tâm thư khá dài lên trang cá nhân, xác nhận đã chia tay Bảo Anh vì lí do không còn đồng điệu về quan điểm sống sau hai năm hẹn hò. Trước sự quan tâm quá lớn từ phía dư luận, Bảo Anh đã khóa tài khoản cá nhân và tối ngày 18/10 vừa qua, cô mới đăng tải một dòng trạng thái với nội dung: "Sau tất cả... em vẫn ổn... anh cũng vậy nhé!".

Cho tới mới đây, nữ ca sĩ mới chính thức lên tiếng trả lời về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu. Trong bài phỏng vấn của một trang tin điện tử, Bảo Anh tiết lộ cô và Hồ Quang Hiếu đã xảy ra mâu thuẫn được một thời gian, cả hai chia tay vì yêu sai cách.


Bảo Anh nghẹn ngào khi nói về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu sau hai năm hẹn hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Anh nghẹn ngào khi nói về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu sau hai năm hẹn hò.

"Mình không cho người kia thấy được mình là điều quan trọng trong cuộc đời của người ta. Bảo Anh không cho anh Hiếu thấy được Bảo Anh là người quan trọng. Đây là một mối tình nghiêm túc, một mối tình đẹp và anh Hiếu cũng là một người đàn ông tốt. Câu chuyện này có một cái mở đầu rất đẹp thì cái kết thúc cũng phải đẹp.

Thực ra mâu thuẫn tụi tôi đã xảy ra được một thời gian rồi, khi mà Bảo Anh nhìn thấy dòng status chia sẻ của anh Hiếu. Điều đầu tiên là cảm giác đau lòng, đó chỉ là cảm xúc nhất thời tại thời điểm đó thôi. Sau đó mình nghĩ là chuyện tình cảm nó cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tình yêu cũng không phải là mãi mãi nữa nên có chia tay cũng phải tiếp tục ăn, tiếp tục sống chứ không thể hoài niệm tình cảm đó mãi được.

Lựa chọn chia tay cả tôi và Hiếu đều buồn, tụi tôi luôn hiểu được vấn đề nằm ở đâu và cách giải quyết là cho nhau cơ hội để bước tiếp mà không có nhau. Chuyện kết hôn, sinh con, có gia đình không đơn thuần là tình yêu nam nữ mà có rất nhiều thứ để mình đồng cảm với nhau trên chặng đường rất dài như vậy.

Trước đây không nghĩ đến tương lai dài mà yêu chỉ biết là yêu thôi. Nhưng mối tình này mình phải suy nghĩ nhiều hơn, thực sự mình đã chuẩn bị cho điều này rồi nhưng khi nhìn lại những hình ảnh, những quá trình thì chắc không riêng Bảo Anh mà ai cũng xúc động thôi.

Không có người phụ nữ nào quá mạnh mẽ, nhất là chuyện tình cảm. Thực ra mình cũng đã hạnh phúc mà thì tiếc làm gì. Khi mình đã cho đi thì mình không tiếc nữa. Bản thân tôi nghĩ chuyện tình cảm là yêu đương của hai người và không thể chia sẻ quá nhiều để tìm sự đồng cảm của khán giả hay bắt người ta phải thấu hiểu câu chuyện tình cảm của mình được", Bảo Anh nói.

Bảo Anh chính thức nói về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu:

Hồ Quang HiếuBảo Anh vướng nghi vấn hẹn hò khi nữ ca sĩ sinh năm 1992 thường xuyên thân mật với Hồ Quang Hiếu. Đến tháng 10/2016, cả hai mới chính thức công khai mối quan hệ. Trong suốt khoảng thời gian mặn nồng, Bảo AnhHồ Quang Hiếu luôn thể hiện sự quan tâm dành cho đối phương, khiến nhiều người không khỏi ghen tị. Chính vì thế, quyết định chia tay của cặp đôi đã khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối. 

Bảo Anh chính thức nói về chuyện chia tay Hồ Quang Hiếu:

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!