Bảo Anh buồn bã khi hay tin Vlogger Karma qua đời vì covid-19

30/11/2020, 17:40 GMT+07:00

Vừa qua, CĐM đã truyền tai nhau và không khỏi bàng hoàng khi hay tin nữ Vlogger, rapper Brittanya Karma đã qua đời vì covid-19.

Vừa biết được thông tin, Bảo Anh đã lập tứ viết tâm thư để gửi đến Karma, mong cô gái trẻ yên nghỉ và cô sẽ luôn nhớ về nữ Vlogger với hình ảnh tích cực nhất.

 
Bảo Anh đau lòng khi hay tin Karma qua đời (Ảnh: Chụp màn hình).
Bảo Anh đau lòng khi hay tin Karma qua đời (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Vlogger Karma khiến fan lo lắng khi thông báo dính covid-19

Bảo Anh đau lòng khi Brittanya Karma qua đời

Từng hợp tác với nhau trên một sân khấu ca nhạc, Bảo Anh và Karma lúc ấy khiến báo giới Việt Nam tốn không ít giấy mực. Với cách rap phóng khoáng, Karma khiến cho Bảo Anh cảm thấy ấn tượng và gửi lời mời hợp tác, mong muốn cô quay về Việt Nam để cùng trình diễn. 

 
Karma thân thiết bên Bảo Anh khi trở về Việt Nam (Ảnh: FBNV).
Karma thân thiết bên Bảo Anh khi trở về Việt Nam (Ảnh: FBNV).

Ngoài tiết mục trên sân khấu, Bảo Anh và Karma còn quay chung một sản phẩm âm nhạc khác. Chính vì lần làm việc này đã khiến cho Bảo Anh cảm thấy ấn tượng và giữ mối quan hệ tốt đẹp với Karma. 

 
Bảo Anh giữ lại những kỷ niệm đẹp về Karma (Ảnh: FBNV).
Bảo Anh giữ lại những kỷ niệm đẹp về Karma (Ảnh: FBNV).

Khi vừa hay tin nữ Vlogger đã không qua khỏi vì căn bệnh covid-19, Bảo Anh đã vô cùng đau lòng và dành tặng một bức tâm thư trên mạng xã hội để chia buồn, tưởng nhớ về Brittanya Karma.

Bảo Anh đã đau xót đăng tải: 

"Tôi hợp tác với Karma vì bản rap của Karma khiến tôi thấy được sự tích cực của cô gái này. Khi vừa gặp Karma tôi đã rất yêu mến vì Karma toả ra một nguồn năng lượng tích cực, chân thành và đáng yêu. Cô còn hay gọi tôi là queen trong lòng cô và hứa sẽ về Việt Nam vào tháng 11 này... 

Tôi đánh giá rất cao năng khiếu và "chất" hiphop của Karma, tôi đã luôn muốn sẽ hợp tác với Karma lần nữa, đứng cùng sân khấu với nhau lần nữa... Nhưng sẽ không có một lần nào nữa, Karma đã không thể chiến thắng cơn dịch bệnh thế kỉ. Tôi mong Karma sẽ yên nghỉ và tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy. Love you Nguyễn Phương Linh Brittanya Karma".

>>>Đừng bỏ qua: Brittanya Karma: "Bảo Anh rất tài năng và vô cùng khiêm tốn"

Brittanya Karma chiến đấu với covid-19

Cách đây không lâu, trên trang fanpage của mình, Karma không ngần ngại công khai hình ảnh nằm trong phòng bệnh cùng nhiều thiết bị hỗ trợ nghiêm ngặt. Theo như cô chia sẻ, nữ Vlogger đang đối đầu với căn bệnh covid-19, Brittanya Karma cho biết cô cảm thấy đau đớn và dường như không thể ăn hay ngủ trong suốt vài ngày liền.

 
Hình ảnh nằm trên giường bệnh của Karma khiến nhiều người đau lòng (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh nằm trên giường bệnh của Karma khiến nhiều người đau lòng (Ảnh: FBNV).

Ngay thời điểm thông báo bệnh tình, Karma đã nhận được nhiều lời ủng hộ, động viên của các fan hâm mộ. Ai cũng mong rằng Karma sớm hồi phục và trở lại công việc của mình. Tuy nhiên điều không may nhất đã xảy ra, giờ đây, nhiều người vẫn chưa tin được nữ Vlogger đã chính thức ra đi mãi mãi.

 
Hình ảnh cuối đời của Karma khiến khán giả buồn thương (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh cuối đời của Karma khiến khán giả buồn thương (Ảnh: FBNV).

Đặc biệt là các fan hâm mộ vẫn vô cùng bàng hoàng và chưa chấp nhận được Brittanya Karma đã qua đời vì covid-19.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Vlogger Brittanya Karma hạnh phúc khi được bạn trai quỳ gối cầu hôn

Ảnh: Tổng hợp

BRITTANYA KARMA LÀ VLOGGER TRUYỀN NHIỀU CẢM HỨNG CHO GIỚI TRẺ

Nổi tiếng với nhiều video hài hước xung quanh các câu chuyện bản thân, Karma còn khiến cho nhiều người cảm phục vì sự tự tin, dám đứng lên khẳng định bản thân của mình. 

Brittanya Karma yêu sự không hoàn hảo của cô, từng tự ti và bị châm chọc rất nhiều nhưng Karma không lấy đó làm chùn bước mà luôn tích cực và chứng minh cho những người xung quanh thấy cô thực sự là ai - Đó cũng chính là lý do vì sao Karma đã tung ra MV Tự tin.

Karma mang đến hình ảnh tràn đầy sức sống, tiếng cười và sự lạc quan trong từng sản phẩm. Giờ đây, nữ Vlogger đã không còn nữa, hẳn nhiều fan hâm mộ sẽ khó có thể chấp nhận được.

Xem thêm tại đây!