Bảo Anh bị dàn HLV cũ "ăn hiếp", phải cầu xin được nói để thuyết phục thí sinh về đội

14:00 06/09/2018

Trailer tập đầu tiên của The Voice Kids 2018 khiến khán giả thích thú bởi những tình huống vô cùng oái ăm. Nữ ca sĩ Bảo Anh bị dàn HLV cũ "ăn hiếp", không cho cơ hội nói để tranh giành thí sinh đến nỗi nữ ca sĩ phải lên tiếng cầu xin.


Bảo Anh bất lực trước dàm HLV cũ tại The Voice Kids.

The Voice - Giọng hát Việt nhí 2018 trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ khi công bố năm nay sẽ có nút chặn và nút khoá âm. Đặc biệt nhất là có đến 6 chiếc ghế nóng với 3 cặp đôi HLV gồm: cặp đôi kỳ cựu Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi mới toanh Bảo Anh - Khắc Hưng


Dàn HLV của The Voice Kids 2018.
Dàn HLV của The Voice Kids 2018.

>> TIN HOT liên quan: Dàn HLV siêu hot của The Voice Kids 2018 đổ bộ vòng Giấu mặt

Ngay đoạn trailer của tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến màn đối đầu gay gắt giữa các cặp HLV để kéo thí sinh về đội của mình, nhất là "cuộc chiến" giữa Bảo Anh Vũ Cát Tường. Lần đầu tiên tham gia Giọng hát Việt nhí, nữ ca sĩ Bảo Anh đã bị dàn HLV cũ "bắt nạt" không thương tiếc. Đứng trước thí sinh nhí đầy tài năng, các HLV tranh nhau nói không để cho Bảo Anh cơ hội được đưa ra lí lẽ thuyết phục thí sinh. Bảo Anh phải cầu xin các đội còn lại: "Nói quá nói rồi, cho bên này nói được không?".


Bảo Anh bị "chèn ép" đến nỗi phải cầu xin được nói.
Bảo Anh bị "chèn ép" đến nỗi phải cầu xin được nói.

Vì phải dùng lời lẽ quá nhiều mà phía Bảo Anh phải thốt lên: "Mình giống người đi con chứ đừng khác người". So với giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng, HLV Vũ Cát Tường thừa kinh nghiệm trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí, cô phản pháo: "Ngôi sao được phân biệt bởi sự khác biệt mà người đó tạo ra". Chính câu nói này lập tức khiến sự việc trên khấu dần căng thẳng.


Cặp đôi Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn không chịu nhường Bảo Anh.
Cặp đôi Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn không chịu nhường Bảo Anh.

Đồng hành cùng Bảo Anh, Khắc Hưng lại điềm tĩnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh sẽ phản pháo Vũ Cát Tường một cách mạnh mẽ để đem về những thí sinh tốt nhất. Là nhạc sĩ từng tạo nên nhiều bản hit, Khắc Hưng không hề kém cạnh so với cặp HLV Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn hay e sợ trước cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

>> Tin tức liên quan về The Voice - Giọng hát Việt nhí 2018:
Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn làm HLV tại Giọng hát Việt Nhí 2018
Vũ Cát Tường sẽ đem đến điều gì đặc biệt cho The Voice Kids 2018?


Khắc Hưng luôn giữ được sự điềm tĩnh.
Khắc Hưng luôn giữ được sự điềm tĩnh.

Đặc biệt ngay từ tập 1 sẽ có sự xuất hiện của hai bé sinh đôi Hà Trọng Vũ - Hà Trọng Sáng, với chất giọng trong sáng, cảm xúc cùng ngoại hình sáng sân khấu hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu. The Voice Kids năm nay xuất hiện rất nhiều ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Bảo Anh bị dàn HLV cũ

Bảo Anh bị dàn HLV cũ


The Voice Kids 2018 xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng.
The Voice Kids 2018 xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng.

So với 2 cặp HLV còn lại, Bảo Anh - Khắc Hưng không có kinh nghiệm ở chương trình The Voice Kids. Nhưng với những chuyên môn của mình, cặp đôi này cũng "không phải dạng vừa đâu". Nữ ca sĩ Bảo Anh lại là cô nàng nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Rất có thể những thí sinh nhí trong chương trình sẽ chọn về đội của Bảo Anh vì vốn dĩ là fan ruột của cô.

Ảnh: Tổng hợp