Ghế nóng The Voice Kids 2018 "tưng bừng" khi Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn "đại chiến"

20/07/2018, 14:30 GMT+07:00

Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn chính thức là hai cái tên HLV tiếp theo tại sân chơi âm nhạc The Voice Kids 2018!

Sau cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường, dàn giám khảo chính thức của The Voice Kids tiếp tục lộ diện những gương mặt cuối cùng. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bảo Anh với vai trò huấn luyện viên. Trong khi đó Soobin Hoàng Sơn xác nhận lần thứ hai trở lại vị trí ghế nóng. 

Khác với những mùa trước, The Voice Kids - Giọng hát Việt Nhí có sự thay đổi lớn ở băng ghế HLV. Trong lần tổ chức thứ 6 này, sẽ có 6 HLV chia thành 3 cặp.

Ghế nóng The Voice Kids 2018

Cuộc đua ngày càng trở nên gay cấn hơn khi những nghệ sĩ xác nhận tham gia đều là những cái tên được khán giả yêu thích. Nữ ca sĩ Bảo Anh là tân binh mới sẽ chiến đấu với những HLV cũ như cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương GiangVũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn.

Ghế nóng The Voice Kids 2018

Bảo Anh là nghệ sĩ được khán giả mong đợi ngồi vào vị trí ghế nóng của Giọng hát Việt nhí từ những mùa trước. Nữ ca sĩ bước ra từ chương trình The Voice mùa đầu tiên đã có những dấu ấn đậm nét trong thị trường nhạc Việt. Cô là một trong những ca sĩ hiếm hoi khi tung sản phẩm nào đều thành hit. Bảo Anh sở hữu một gia tài những bản hit đồ sộ như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Sống xa anh chẳng dễ dàng,... Lần đầu làm HLV, Bảo Anh sẽ là một ẩn số thú vị tại The Voice Kids 2018. Với phong cách trẻ trung, gần gũi cùng với sự thông minh, tinh tế, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ gây khó khăn cho các đội còn lại.

Ghế nóng The Voice Kids 2018

Đối với Soobin Hoàng Sơn thì đây là lần thứ hai nam ca sĩ trở lại với vai trò HLV The Voice Kids. Sau chương trình Giọng hát Việt Nhí 2017 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Soobin Hoàng Sơn quyết định dùng kinh nghiệm có được để đấu với các đối thủ khác trong chương trình.

Ghế nóng The Voice Kids 2018

Xây dựng hình ảnh một người thầy tận tâm, nhiệt huyết và đáng yêu trong mùa trước, chắc chắn nam ca sĩ sẽ có những điều bất ngờ, thú vị cho sự trở lại này. 

Ghế nóng The Voice Kids 2018

Tới thời điểm hiện tại đã có 5 trên tổng số 6 HLV lộ diện, tuy nhiên ai sẽ đồng hành cùng Bảo Anh Soobin Hoàng Sơn vẫn chưa được bật mí. Mọi sự chờ đợi đổ dồn về 1 cái tên còn lại. Dù chưa bắt đầu nhưng khán giả đã đứng ngồi không yên với dàn HLV năm nay. The Voice Kids 2018 ít nhiều sẽ tạo ra những làn sóng mới trong thời gian sắp tới. 

Ảnh: Tổng hợp