Sao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn

08:20 14/09/2019

Chưa chia sẻ với khán giả người yêu hiện tại của mình là ai nên nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn đã làm cho khán giả hoang mang.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân giọng ca Như lời đồn vừa chia sẻ hình ảnh một chiếc nhẫn kim cương hoành tráng. Đi kèm đó là dòng trạng thái: "Should i say yes?" (tạm dịch: Tôi có nên nói có không?". Ngay lúc này đây, nghi vấn cô nàng vừa được cầu hôn xuất hiện và thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

>>> Xem thêm: Giữa nghi án hẹn hò, Quốc Trường song ca cực tình với Bảo Anh

Sao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu cho đến nay thì Bảo Anh đã không còn chia sẻ với công chúng về chuyện tình cảm. Cô khá kín tiếng ở việc đời tư và chỉ chia sẻ những vấn đề liên quan đến công việc, sản phẩm. Chính lẽ đó mà người hâm mộ "giật mình" trước hành động khoe nhẫn và hỏi ý kiến mọi người xem nên trả lời với đối phương rằng đồng ý hay từ chối.

Sao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không những khán giả mà ngay cả đồng nghiệp của nữ ca sĩ cũng bất ngờ vô cùng. Trong khi Nhã Phương, Mai Hồ không tin vào sự thật, thắc mắc điều gì đang diễn ra thì Dương Triệu Vũ lại hài hước cho rằng nhẫn kim cương ấy khá nhỏ. Còn Châu Đăng Khoa lại hứa hẹn sẽ tặng bài mới nếu Bảo Anh đồng ý lời cầu hôn. 

>>> Có thể bạn chưa xem: Diện vest chất lừ đi sự kiện, Hồ Quang Hiếu giục Bảo Anh: "Xong chưa... về bán cháo gà"

Sao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, sự thật như thế nào thì chỉ có nhân vật chính mới có thể đưa ra đáp án chính xác nhất. Cũng có thể đây chỉ là một dự án mới của nữ ca sĩ và cô úp mở như thế này để tăng hiệu ứng từ khán giả hơn. Còn về vấn đề tình yêu có lẽ Bảo Anh sẽ giữ kĩ cho riêng mình.

Sao Việt ngỡ ngàng trước nghi vấn Bảo Anh vừa được cầu hôn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>> Đừng bỏ lỡ: Bảo Anh diện bikini bốc lửa đi biển cùng Hồ Quang Hiếu dù tan vỡ gần 2 năm

Bảo Anh từng có mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với Hồ Quang Hiếu. Cả hai mặn nồng được 2 năm thì "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của công chúng. Dẫu vậy thời gian gần đây khán giả nghi vấn rằng họ đã quay lại, cho thêm cơ hội. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau đi ăn uống, du lịch, tụ họp hội bạn thân. Cùng đón xem diễn biến tiếp theo của việc Bảo Anh được cầu hôn trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp