Hot girl Tú Linh, Kim Nhã sang Bangkok học nấu ăn

01/02/2016, 19:00 GMT+07:00

Trong dịp vui chơi tại Thái Lan, hai cô gái Tú Linh và Kim Nhã đã quyết định tham gia buổi học nấu ăn tại Trường Blue Elephant, Bangkok. 

Sau khi thoả sức vui chơi vòng quanh Bangkok sôi động, Tú Linh, Kim Nhã quyết định bỏ túi công thức nấu ăn vài món Thái đặc sắc tại trường dạy nấu ăn Blue Elephant. Tại đây, hai cô nàng đã được học các làm Somtam, món gỏi đu đủ trứ danh của Thái Lan và Nua Yang Chim Chaew, món bò phong cách Thái. 


Kim Nhã và Tú Linh tham gia buổi học nấu ăn tại trường Blue Elephan, Bangkok.
Kim NhãTú Linh tham gia buổi học nấu ăn tại trường Blue Elephan, Bangkok.

Sau buổi học, hotgirl Kim Nhã hào hứng chia sẻ: “Nhã rất mê các món Thái nên quyết định học vài món để có thể nấu cho mẹ ăn sau khi trở về Việt Nam. Có điều Nhã không giỏi nấu ăn lắm nên món bò phong cách Thái hơi bị quá tay" (cười lớn)


Tú Linh, Kim Nhã và MC Như Quỳnh thưởng thức những món ăn đặc trưng của Thái.
Tú Linh, Kim Nhã và MC Như Quỳnh thưởng thức những món ăn đặc trưng của Thái.

Còn cô nàng Tú Linh cho biết: “Lần đầu tiên đi du lịch Thái Lan, Linh thực sự choáng ngợp trước hằng hà sa số các món ăn đặc trưng của Thái. Nào là Pai Thái, Tom Yum, Somtam, xôi Xoài, lẩu Thái, Bánh dừa Khanom krok… Nếu có dịp qua Thái Lan, các bạn nên thử hết các món Thái, đảm bảo bạn sẽ 'mê ăn quên đường về cho coi'.”


Cả ba cô nàng vô cùng choáng ngợp trước sự đa dạng, phong phú các món ăn tại Thái Lan.
Cả ba cô nàng vô cùng choáng ngợp trước sự đa dạng, phong phú các món ăn tại Thái Lan.

Lần đầu tiên sang Thái Lan, hot girl Tú Linh vô tình gặp Kim Nhã và MC Như Quỳnh khi họ đang tham gia ghi hình cho chương trình Why Thailand? – Tại sao lại là Thái Lan? Chương trình gồm 6 tập phim quảng bá, giới thiệu văn hóa, du lịch Thái Lan trên kênh youtube

Xem và tham gia trả lời các câu hỏi của chương trình, bạn sẽ có cơ hội nhận được 8 điện thoại Microsoft Lumia, hàng chục vali du lịch và nhiều phần quà thú vị từ Tổng cục du lịch Thái Lan, VPĐD TP. HCM. Chi tiết chương trình tại đây.