Bangkok - Hết tiền mà vẫn vui

20/02/2016, 09:34 GMT+07:00

Đã có ai đó nói rằng “Hãy đến Bangkok bằng một cái vali rỗng và quay về với túi hành lí chật căng” – Mua sắm tại Bangkok hết tiền nhưng vẫn vui, đó là nhận định của tất cả những ai đã đến Bangkok mua sắm.

Hot girl Tú Linh, Kim Nhã và MC Như Quỳnh đã mua sắm ở nhiều nơi rất độc đáo tại Bangkok, đó là: Chợ cuối tuần Chatukchak, Siam Discovery nơi có bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds, Siam Paragon - một trong những TTTM được du khách "check-in" nhiều nhất thế giới, Central Rama 9, Terminal 21 – nơi được biết đến bởi khu vực Food court bán đồ ăn siêu ngon và rẻ, Central Embassy – TTTM sang trọng bậc nhất Thái Lan, Aisatique, nơi luôn sôi động bởi chương trình biểu diễn Muay Thái đặc sắc.

Tú Linh cho biết: “Linh đã có một chuyến mua sắm rất năng suất”. Như vậy là các bạn đủ hiểu sự hấp dẫn của thành phố Bangkok đối với Tú Linh và hai người bạn đồng hành như thế nào rồi nhé! Đặc biệt để đồng hành cùng các cô gái mua sắm ở Thái Lan bạn còn có thể tham gia minigame tại facebook của Tổng cục du lịch Thái Lan để có cơ hội trúng vé máy bay khứ hồi Thai Airways, Điện thoại Lumia, Voucher mua sắm Sabina tại Việt Nam, Mỹ phẩm Oriental Princess, Sản phẩm dưỡng da của Spa Divana Thái Lan và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về du lịch Thái Lan vui lòng truy cập: www.tourismthailand.org.vn và facebook: https://www.facebook.com/TATHochiminh.

Dưới đây là một số hình ảnh của họ cực hứng khởi khi mua sắm ở Bangkok:

Bangkok - Hết tiền mà vẫn vui

Bangkok - Hết tiền mà vẫn vui

Bangkok - Hết tiền mà vẫn vui