Bảng xếp hạng Top 10 nhóm nhạc "hot" nhất tháng 9: BLACKPINK thất thế?

09:00 30/09/2018

Vào sáng nay (28 tháng 9), Viện Hàn Lâm Hàn Quốc đã tiết lộ kết quả bảng xếp hạng nhóm nhạc “hot” nhất Hàn Quốc trong tháng này. Danh sách này tính chung cho các nhóm nhạc thần tượng đang hoạt động tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

Bảng xếp hạng Top 10 nhóm nhạc

1. BTS

Trở lại đường đua vào tháng 8 với hit mới IDOL nằm trong album Love Yourself: Anwser. Các liên kết phổ biến nhất về BTS trong tháng 9 này bao gồm "Billboard" và “IDOL“. Độ “hot” của các chàng trai chưa hề có dấu hiệu” hạ nhiệt”, nên kết quả không quá bất ngờ khi BTS là cái tên chễm chệ vị trí đầu bảng.


BTS nhóm nhạc được ưu ái nhất thời điểm hiện tại.
BTS nhóm nhạc được ưu ái nhất thời điểm hiện tại.

2.  WANNA ONE

Đứng ở vị trí thứ 2 là WANNA ONE, luôn nằm trong top đầu từ khi debut đến nay nhóm nhạc đến từ “show sống còn của Hàn Quốc – PRODUCE 101” chứng minh sức ảnh hưởng của mình khi liên tiếp đứng top tìm kiếm và các bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng Top 10 nhóm nhạc

3. Black Pink

Sau khi bản hit DDU-DU DDU-DU làm mưa làm gió ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc,  BLACKPINK trở thành cái tên độc chiếm các bảng xếp hạng về doanh số ailbum đĩa cứng, bảng xếp hạng download,…thiết lập các kỷ lục mới cho album SQUARE UP. Tuy nhiên  2 tháng gần đây liên tục quảng bá ở nước ngoài và “ bỏ quên” thị trường trong nước 4 cô nàng “ Hắc Hường” đang có dấu hiệu suy giảm độ “ hot” của mình.

Bảng xếp hạng Top 10 nhóm nhạc

Những cái tên tiếp theo nằm trong danh sách này gồm:

4. (G) I-DLE

5. Red Velvet

6. TWICE

7.SNSD

8. Nu'est w

9. Exo

10. Oh My Girl

Liệu các cô nàng của chúng ta có "lội ngược dòng" để giành phần thắng hay các chàng trai vẫn sẽ giữ vững vị thế của mình. Hãy cùng chờ đón những cái tên nào sẽ đứng Top bảng xếp hạng tháng 10 nhé!

Ảnh: Internet