BXH thành viên "chơi dơ" trong Chạy Đi Chờ Chi, BB Trần chưa tìm ra được đối thủ

19/05/2019, 08:00 GMT+07:00

Những màn "chơi dơ" đã phần nào mang đến phần kịch tính cho Chạy Đi Chờ Chi và đây chính là BXH "độ chơi dơ" của các thành viên.

Qua 6 tập đã phát sóng, khán giả tin rằng chính là BXH “chơi dơ” của các thành viên trong Chạy Đi Chờ Chi.

Phản bội, trở mặt, chơi bẩn vốn là những từ ngữ chẳng mấy hay ho gì nhưng chính những điều này lại tạo nên tiếng cười và điều đặc biệt của Running Man - chương trình thực tế ăn khách nhất của Hàn Quốc. Đối với những thành viên chuyên “lật mặt”, họ sẵn lòng “chơi bẩn” bất cứ giá nào để có thể giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Đến với Running Man phiên bản Việt Nam, chương trình đã ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả khi mỗi thành viên đã dần lộ được tính cách và cách chơi của mình. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc, ai chính là “thánh chơi dơ” và mức độ “chơi dơ” giữa các thành viên là như thế nào trong Chạy Đi Chờ Chi.

Hạng 5. Liên Bỉnh Phát

Là em út trong đội hình 7 thành viên của Chạy Đi Chờ Chi, cộng thêm tính cách khá hiền lành nên đôi khi anh vẫn thường bị các thành viên “ăn hiếp”. Cũng vì thế mà trong các cuộc đua, anh chàng luôn sớm “bị đánh bại” không thương tiếc.

 
Liên Bỉnh Phát là người hiền lành, chơi sạch nhất chương trình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên Bỉnh Phát là người hiền lành, chơi sạch nhất chương trình. 

Trong tập mới nhất, khi bị BB Trần rủ rê giở thủ đoạn trong trò chơi Đập bong bóng, Liên Bỉnh Phát vẫn giữ “sự trong sạch” của mình và còn khuyên đồng đội bớt “chơi dơ”.

 
Liên Bỉnh Phát "ngây ngô" trước những thủ đoạn của BB Trần.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên Bỉnh Phát "ngây ngô" trước những thủ đoạn của BB Trần

Hạng 4. Trấn Thành & Trương Thế Vinh

Trấn ThànhTrương Thế Vinh luôn là những thành viên chơi hết mình, với ý chí giành chiến thắng mãnh liệt nhất. Lợi dụng triệt để tất cả những thế mạnh của mình, và đôi khi cũng bày ra một chiến lược hoàn hảo trong mỗi cuộc đua. Tuy ít khi “chơi dơ” nhưng cả hai nam nghệ sĩ này vẫn sẵn lòng giở thủ đoạn để chiến thắng khi cần thiết.

 
Trấn Thành và Trương Thế Vinh cũng sẽ sẵn lòng giở thủ đoạn, bày mưu tính kể khi cần thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn ThànhTrương Thế Vinh cũng sẽ sẵn lòng giở thủ đoạn, bày mưu tính kể khi cần thiết.

Hạng 3. Jun Phạm & Ngô Kiến Huy  

Được gọi là “đẹp trai ăn hại” cũng bởi lẽ qua nhiều tập, hai anh chàng đẹp trai Jun Phạm và Ngô Kiến Huy vẫn rất “yếu ớt” và nhọ hết phần thiên hạ. Nhận thấy “độ ăn hại” đáng quan ngại của mình, “thỏ trắng yếu ớt” Jun Phạm và “thánh nhọ” Ngô Kiến Huy đã cố liên minh với Lan Ngọc, BB Trần để thực hiện những trò chơi bẩn để thắng cuộc đua bằng bất cứ giá nào.

 
Không "gian xảo" bằng BB Trần nhưng cặp đôi thỏ trắng vẫn luôn chơi dơ hết mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không "gian xảo" bằng BB Trần nhưng cặp đôi thỏ trắng vẫn luôn chơi dơ hết mình.

Hạng 2. Ninh Dương Lan Ngọc

Được fan ưu ái gọi bằng biệt danh “Thánh cơ hội” vì thực tế, trình độ “chơi dơi” của Lan Ngọc cũng không phải dạng vừa. Lợi dụng sơ hở của đối phương, cô nàng cũng nhiều lần sẵn lòng “lật mặt” để xé bảng tên của đồng đội thân thiết của mình.

 
Có cơ hội là Lan Ngọc sẵn lòng "lật mặt".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có cơ hội là Lan Ngọc sẵn lòng "lật mặt". 

Trước đó, “cô gái vàng của làng cơ hội” này còn chủ động rủ BB Trần để cùng chơi dơ khi thấy mình không đủ sức chiến thắng cuộc đua xé bảng tên.

 
Lan Ngọc rủ BB Trần "chơi dơ". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Ngọc rủ BB Trần "chơi dơ".

Hạng 1. BB Trần

Qua các tập phát sóng thì chắc hẳn mọi khán giả đều đã tìm ra “thánh chơi dơ” của Running Man Việt Nam. Chỉ từ tập 2, BB Trần đã khiến người xem cười nắc nẻ khi bắt đầu lộ bản tính “phản bôi”, “chơi dơ” không ai sánh lại.

 
BB Trần xứng đáng giành hạng nhất trong BXH này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần xứng đáng giành hạng nhất trong BXH này.

Qua từng tập, số lần và mức độ “chơi dơ” lên đến một tầm cao mới đã giúp anh chiến thắng trong nhiều cuộc chiến “khốc liệt”. Từ việc phản bội thành công, xé bảng tên của Nam Thư trong chớp mắt, lật lọng trong vài giây để thắng cuộc đua xé bảng tên với “thỏ trắng” Jun Phạm hay mới gần đây nhất là rủ thêm cả khách mời “chơi dơ” cùng mình.

BXH thành viên

BXH thành viên

 
"Ông tổ ngành chơi dơ" BB Trần với kinh nghiệm dày dặn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông tổ ngành chơi dơ" BB Trần với kinh nghiệm dày dặn.

Sau mỗi lần thực hiện xong những chiêu trò của mình, BB Trần còn luôn miệng khẳng định  “Không chơi dơ thì làm sai thắng được”, trong khi đó là sự “phẫn nộ” tột độ của các đồng đội.

Có thể nói, những cuộc đua trong Chạy Đi Chờ Chi đã trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ những màn “chơi dơ” thần thánh của các thành viên trong chương trình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng “chơi dơ” trong Running Man Việt Nam?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn tại YAN nhé!