Băng tuyết

BĂNG TUYẾT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: CĐM phát sốt trước 'quả táo ma' trong suốt đẹp vô thực, trăm năm mới có một lần

CĐM phát sốt trước "quả táo ma" trong suốt đẹp vô thực, trăm năm mới có một lần

Cộng đồng mạng

Đây được xem là một khoảnh khắc đặc biệt hiếm hoi, khi “quả táo ma” hình thành từ sự đóng băng hoàn hảo xung quanh lớp vỏ trái cây.

Sau 1 năm nổi tiếng trên mạng xã hội, cậu bé đội tuyết đến trường bây giờ ra sao?

Xã hội

Nhờ câu chuyện về "cậu bé băng tuyết" được lan truyền mà một làn sóng quyên góp cho trường tiểu học nơi em theo học cũng nổi lên.

NASA công bố những hình ảnh mới về Sao Hỏa, phát hiện vật thể lạ có màu xanh huyền bí

Khám phá

Mới đây, NASA đã công bố những hình ảnh trên Sao Hỏa, phát hiện một đụn cát có màu xanh huyền bí. Những phát hiện này khiến các nhà khoa học phải đau đầu.

Thiên Nhiên Cận Cảnh: Độc đáo hiện tượng hiếm gặp - băng tuyết mọc thành sợi như râu ông già Noel

Khám phá

Tại một khu rừng ở Scotland, hiện tượng "tóc băng" hiếm hoi đã xảy ra, chúng tựa như những chòm râu ông già Noel thật độc đáo.

CDM háo hức và vội vã checkin cảnh tượng hoa tuyết hiếm gặp trên đỉnh Fansipan ngay đầu tháng 4

Xã hội

Dù đã ở đầu tháng 4 thế nhưng băng tuyết bất ngờ bao phủ trắng xóa đỉnh Fansipan khiến dân mạng ai nấy đều ngỡ ngàng với quang cảnh nơi đây.

Nhiệt độ bất ngờ giảm mạnh, miền Bắc có nơi rét kinh hoàng -1,4 độ C

Xã hội

Hôm nay, khối không khí lạnh tiếp tục bổ sung xuống miền Bắc nước ta, nhiệt độ tiếp tục giảm sâu và rét đậm, rét hại sẽ xuất hiện.

Chùm ảnh: Nhiệt độ giảm sâu còn âm 6 độ C, băng tuyết đẹp như trong tranh phủ kín đỉnh Fansipan

Xã hội

Bất chấp cái lạnh dưới 0 độ C, không ít du khách đã lên Fansipan để có cơ hội ngắm băng tuyết, ghi lại hình ảnh băng phủ kín hiếm hoi xuất hiện trong năm.

Hôm nay miền Bắc tiếp tục rét đậm, băng tuyết xuất hiện ở nhiều nơi

Xã hội

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do các tỉnh miền Bắc nằm trong khối không khí lạnh khô, nên ngày 11/1 nhiệt độ vẫn trong ngưỡng rét đậm.

Hà Nội rét kỷ lục, đỉnh Fansipan có thể xuất hiện băng giá trong đợt rét này

Xã hội

Nhiệt độ ngoài trời sáng nay ở Hà Nội giảm xuống còn 8 - 10 độ C. Rạng sáng ngày 10/1, có khả năng sẽ xuất hiện mưa tuyết, băng giá trên đỉnh Fansipan.

Sáng nay, đỉnh Fansipan đẹp mờ ảo tràn ngập trong băng tuyết trắng xoá

Xã hội

Toàn bộ không gian thiên nhiên, cây cỏ, chóp tam giác trên đỉnh 3.143m, khu vực sàn gỗ quanh đỉnh, các bậc thang lên đỉnh… phủ kín lớp băng tuyết dày trắng xóa.

Xem thêm