Bằng lái xe ô tô

BẰNG LÁI XE Ô TÔ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cụ ông U90 vẫn tự tin lái xe 4 bánh: Hơn 70 tuổi mới đỗ bằng B2

Cụ ông U90 vẫn tự tin lái xe 4 bánh: Hơn 70 tuổi mới đỗ bằng B2

Xã hội

Trước những ý kiến cho rằng cụ Vinh U90 lái xe ra đường không an toàn vì tuổi đã cao, ông khẳng định mình đi xe rất cẩn thận và đã có bằng lái đúng quy định.

Nhìn cụ U80 đỗ bằng lái xe với số điểm cao, nhóm thanh niên trầm trồ

Xã hội

Sau 4 tháng miệt mài ôn luyện, bà Hương đã vượt qua kì thi lấy bằng lái xe ngay trong lần đầu tiên khiến nhóm thanh niên trẻ trầm trồ, thán phục.

Học viên có "thành tích" thi trượt khủng, Lê Dương Bảo Lâm chưa là gì

Xã hội

Dù có thi trượt đến tận 14 lần thì Lê Dương Bảo Lâm cũng chẳng thể nào bằng được người đàn ông lái xe tệ nhất thế giới với 157 lần thi trượt này.

Thanh niên thi lái xe 158 lần mới đỗ, tốn 112 triệu VNĐ tiền lệ phí

Nhịp sống

Thi trượt lý thuyết lái xe liên hoàn và đến lần thứ 158 mới đỗ, thanh niên này đúng là "thánh nhọ" nhưng vô cùng kiên trì, quyết tâm khiến ai cũng phải nể phục.

Học phí đào tạo lái xe tại TP.HCM tăng gấp 2 lần so với năm 2019

Xã hội

Sau những đồn đoán về học phí lái xe sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới, một số cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe tại địa bàn TP.HCM đã bắt đầu tăng giá.

Tăng học phí lái xe lên 30 triệu: Chỉ là đồn thổi để "dụ dỗ" người học

Xã hội

Vụ trưởng Vụ Phương tiện và người lái khẳng định rằng thông tin tăng giá đào tạo lái xe lên hàng chục triệu đồng là hoàn toàn không chính xác.

Xem thêm