Bằng Kiều tái hợp Quả dưa hấu ngay trên quê hương Hạ Long

14:44 06/11/2013

Tuấn Hưng, Anh Tú cùng Bằng Kiều đã cống hiến cho khán giả Quảng Ninh một cái kết hoàn hảo trong đêm liveconcert Impression in Vietnam vào tối qua. 


	
	Tuấn Hưng - Bằng Kiều và Anh Tú
Tuấn Hưng - Bằng Kiều và Anh Tú

Giữ đúng lời hứa với khán giả Hạ Long, sau chương trình 2/11 tại Hà Nội, cả ê-kíp thực hiện liveshow Bằng Kiều Impression in Vietnam  đã mang các thiết bị âm thanh, ánh sáng tối tân nhất từ Hà Nội về Hạ Long để set-up tại sân khấu hoành tráng có tới 8000 ghế ngồi. Bên cạnh đó, Bằng Kiều cũng tổ chức một vài buổi đá bóng giao hữu cùng FC ở Quảng Ninh trước ngày diễn để có thêm cơ hội giao lưu và tâm tình cùng các khán giả. 

Được biết, Bằng Kiều và cả ê-kíp của công ty giải trí do chị em người mẫu Hạ Vy "đứng mũi chịu sào" đưa toàn bộ thiết bị âm thanh, ánh sáng cùng dàn nhạc với hàng chục nhạc công xuống "đại náo" sân khấu nhạc nước Tuần Châu - Hạ Long. Giống như liveshow tại Hà Nội, trong chương trình diễn ra tại Hạ Long Bằng Kiều vẫn tiếp tục tự mình đảm nhận vai trò người dẫn chuyện xuyên suốt chương trình kéo dài chừng ba tiếng đồng hồ. 

Ngoài những lời tâm sự về nỗi nhớ quê hương, về đất mỏ đã nuôi dưỡng người anh trai thân thương của mình là NSƯT Bằng Thái, Bằng Kiều dễ dàng chinh phục trái tim của khán giả khi cất tiếng hát thể hiện những ca khúc từng gắn liền với một thời trai trẻ như Hoa cỏ mùa xuân, Hè muộn... Tất nhiên, những ca khúc gắn liền với giọng hát của anh trong giai đoạn sau này là Thao thức vì anh, Lệ đá hay Nơi tình yêu bắt đầu... cũng không thể vắng mặt trong chương trình. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và cả ê-kíp cũng dày công dàn dựng những tiết mục song ca, tam ca, tứ ca rất ấn tượng cho nhân vật chính và ba vị khách mời là Hồ Quỳnh Hương - Thu Minh Trọng Tấn. Sau đêm nhạc ở Hà Nội, bộ tứ càng tìm được nhiều điểm chung trong cuộc sống cũng như âm nhạc nên phần trình diễn của họ như hòa quyện, ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Nhưng điều khiến khán giả phấn khích và hào hứng nhất trong đêm nhạc là sự xuất hiện của hai "mẩu" trong nhóm Quả Dưa Hấu: Tuấn HưngAnh Tú. Có thể nói đây là lần đầu tiên ba thành viên trong nhóm Quả Dưa Hấu cùng đứng trên sân khấu trong nhiều năm trở lại đây. Và chỉ thiếu nhạc sĩ Tường Văn, nhóm nhạc đình đám thuở nào đã hội ngộ đúng như mong ước của khán giả.

Khi mới đặt chân về Việt Nam trong chuyến lưu diễn lần này, Bằng Kiều cho biết anh rất muốn có dịp tái ngộ các cậu em trong nhóm nhạc cũ. Tuy nhiên, lần này, các thành viên đều bận rộn với kế hoạch riêng nên giấc mơ của bộ tứ chưa thể trở thành sự thật. Tuấn Hưng vừa bay từ TP.HCM ra Hà Nội đã vội vã chạy thẳng tới Quảng Ninh để chúc mừng người anh, người đồng nghiệp thân thiết.