Bằng Kiều lần đầu trải lòng về hôn nhân đổ vỡ

10:50 31/10/2013

Sau một hơi thuốc lào thỏa mãn, anh Bầu bắt đầu câu chuyện hài hước và sôi nổi. Nhưng khi nói đến gia đình, Bằng Kiều chùng xuống.

Cách đây không lâu, Việt Tú, đạo diễn của nhiều show ca nhạc hàng đầu Việt Nam khẳng định 2013 sẽ là năm của Khánh Ly Bằng Kiều. Sự trở về của Khánh Ly khá im ắng, nguyên nhân có thể bởi danh ca đã tuổi cao sức yếu. Nhưng Bằng Kiều lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Anh được chào đón và tạo nên nhiều cơn sốt trong những lần trở về.

Ba đêm diễn bán vé ở TP.HCM và Hà Nội dường như chưa khiến các fan của anh Bầu thỏa mãn. Những đêm diễn nho nhỏ cùng một thương hiệu viễn thông trong những ngày đầu thu càng khiến người hâm mộ phấn khích và háo hức hơn. Đó chính là lý do để Bằng Kiều lại trở về với Hà Nội thân thương trong những ngày cuối thu. 


	
	Bằng Kiều sẽ tái ngộ khán giả trong đêm nhạc có chủ đề Impression in Vietnam tổ chức tại Hà Nội và Quảng Ninh trong các ngày 2 và 5/11.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng Kiều sẽ tái ngộ khán giả trong đêm nhạc có chủ đề Impression in Vietnam tổ chức tại Hà Nội và Quảng Ninh trong các ngày 2 và 5/11. 

Anh Bầu có mặt trong buổi hẹn phỏng vấn ngay khi vừa có mặt ở quê nhà. Sau hơn 20 giờ bay, anh chỉ nghỉ ngơi trong chốc lát để rửa mặt, thay quần áo rồi hào hứng bắt đầu câu chuyện. Một chút phong trần, vài nét mệt mỏi vương đâu đó trên gương mặt điển trai của nam ca sĩ. Nhưng khi nhắc tới Hà Nội, những lần trở về và mùa thu, Bằng Kiều sôi nổi hẳn lên. Anh nói mình có rất nhiều kỷ niệm, cả vui lẫn buồn, gắn với mùa thu Hà Nội. Hơn nữa, nếu từng sống, từng yêu Hà Nội thì chẳng ai nỡ ghét bỏ mùa thu lãng đãng lá vàng rơi quá lãng mạn, quá đẹp xinh của mảnh đất này. Đó cũng là lý do để dù về biểu diễn hay đơn giản là thăm gia đình, hội ngộ bạn bè…, Bằng Kiều luôn chọn những chuyến đi mùa thu.

Nhiều người bảo lần trở về để tham gia show diễn Impression in Vietnam tại Hà Nội vào ngày 2/11 tới, Bằng Kiều đã hết hot rồi và chẳng được chú ý nhiều như năm ngoái nữa. Anh hài hước đáp lời: “Nóng mãi thì… nguy đấy!”. Nhưng nói gì đi nữa, nam ca sĩ cũng có cái lý của riêng mình. Lần đầu xuất hiện của người nghệ sĩ thì nhất định phải hot nhưng tới lần 2, lần 3 thì cần chất lượng để các sản phẩm nghệ thuật của họ sẽ bền lâu trong lòng người hâm mộ. “Tôi vẫn tâm niệm làm nghệ thuật thì hãy lấy nghệ thuật ra chứng minh mình chứ đừng đánh bóng tên tuổi bằng những chiêu trò khác”, anh nhấn mạnh. 


	
	“Tôi vẫn tâm niệm làm nghệ thuật thì hãy lấy nghệ thuật ra chứng minh mình chứ đừng đánh bóng tên tuổi bằng những chiêu trò khác”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Tôi vẫn tâm niệm làm nghệ thuật thì hãy lấy nghệ thuật ra chứng minh mình chứ đừng đánh bóng tên tuổi bằng những chiêu trò khác”.

Đó cũng là một phần nguyên do để giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu lắc đầu từ chối mọi câu hỏi liên quan tới chuyện gia đình, hôn nhân… trong lần trở về này. Anh bảo mình rất hiểu việc không ít người hâm mộ quan tâm tới chuyện cuộc sống riêng của nghệ sĩ mà mình yêu mến. Đôi khi hiểu tường tận những góc rất đời thường càng khiến họ trân trọng thần tượng hơn. 20 năm lăn lộn với nghệ thuật và cả thế giới gọi là showbiz, anh Bầu không phản đối chuyện ca sĩ này, diễn viên kia mang chuyện riêng tư lên mặt báo. Nhưng “quan điểm của mỗi người mỗi khác”, Bằng Kiều của hôm qua, Bằng Kiều của hôm nay đều trung thành với một con đường duy nhất là mang tới cho khán giả những sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất. Anh khẽ nói: “Tôi không muốn họ phải bận tâm về chuyện cá nhân của mình”. 

Bằng Kiều chính là vậy! Bao nhiêu năm nay, ở đằng sau ánh hào quang của những sân khấu lớn nhỏ, anh vẫn luôn đóng vai người mang niềm vui, chia sẻ tiếng cười cùng gia đình và bạn bè. Nhưng riêng những nỗi buồn, anh lại chọn cách giữ cho riêng mình để những người thân thương không phải sầu lo hay buồn bã. Có nói anh Bầu là người lạc quan cũng không sai! Khi nói về mình, anh kể có những chuyện mọi người cảm thấy rất nặng nề nhưng bản thân anh lại cho rằng nó quá nhẹ nhàng. Duy tâm và già dặn trước tuổi, Bằng Kiều tin “mỗi cuộc đời, mỗi số phận đều có sự sắp xếp riêng của ông trời”. Số phận đã an bài như vậy thì tại sao ta không chấp nhận? Nhất là khi bên cạnh anh có tới ba “liều thuốc an thần” rất đáng yêu là Bằng Phương, Bằng AnhBằng Chương. Nụ cười rạng rỡ, tiếng cười trong trẻo của những đứa trẻ cùng âm nhạc cũng là đối trọng quan trọng giúp anh Bầu cân bằng cuộc sống.   


	
	 Bằng Kiều cùng mẹ - nghệ sĩ Lưu Nga - và ba cậu con trai trên sân khấu trong một đêm nhạc tổ chức ở Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Bằng Kiều cùng mẹ - nghệ sĩ Lưu Nga - và ba cậu con trai trên sân khấu trong một đêm nhạc tổ chức ở Việt Nam.


	
	Những cậu con trai luôn là niềm vui bất tận đối với một ông bố như Bằng Kiều.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những cậu con trai luôn là niềm vui bất tận đối với một ông bố như Bằng Kiều. 

Khi thông tin Bằng Kiều Trizzie Phương Trinh chia tay sau hơn 10 năm chung sống xuất hiện, có không ít phỏng đoán, đồn đại về nguyên nhân, lý do xuất hiện. Có người bảo tại anh Bầu mải vui mà sa vào “bờ bến lạ”. Nhưng lại có đồn thổi cho rằng nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa mẹ chồng và bố vợ… Mặc kệ mọi tin đồn, Bằng Kiều cứ im lặng. Anh bảo: “Họ tung tin cốt để mình thanh minh. Nhưng thanh minh sẽ kéo theo nhiều hệ lụy, sẽ là sa bẫy người ta đấy…”. 

Điều duy nhất khiến anh lo lắng khi những đứa con thơ hỏi: “Tại sao ba mẹ không ở cùng nhau?”. Lũ trẻ hỏi hoài còn anh chỉ biết phân trần: “Khi lớn lên, các con sẽ hiểu” và rồi, dù mỗi người một con đường nhưng anh vẫn cùng Trizzie hiện diện trong cuộc sống của các con từng ngày, từng giờ. Tình yêu anh dành cho các con chỉ nhiều lên chứ chưa bao giờ vơi đi. Anh luôn dành cho 3 chàng lính ngự lâm nhỏ của mình những điều tốt nhất. Anh thích những khoảnh khắc bốn cha con quây quần bên nhau. Anh say mê xem clip Bằng PhươngBằng Anh tập nhảy. Anh không quên gọi điện thoại hỏi thăm con khi đi xa biểu diễn. Và anh biết các con đều hiểu rõ dù ở đâu, ba mẹ vẫn hết lòng yêu thương chúng…