Bằng Kiều gửi lời chúc đến vợ cũ khi công khai có bạn trai mới

29/10/2019, 14:40 GMT+07:00

Bằng Kiều gửi lời chúc mừng đến vợ cũ khi cô chia sẻ thông tin mình đã tìm được bến đỗ mới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của nam ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ chia sẻ về tình yêu mới sau khoảng thời gian độc thân.

>>>Bạn đã xem: Vừa tròn 15 tuổi, con trai cả Bằng Kiều đã cao lớn thế này đây

Bằng Kiều gửi lời chúc đến vợ cũ khi công khai có bạn trai mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vợ cũ của nam ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ về tình yêu mới

Đây là lần đầu tiên cô công khai chuyện tình cảm sau 6 năm ly hôn với Bằng Kiều, cô dành khá nhiều lời tốt đẹp gửi đến người bạn trai mới. Cô hy vọng anh sẽ là bờ vai mới cho cô và các con nương tựa.

"Đã hứa với lòng là không yêu đương gì nữa vì mọi thứ cũng đang tốt đẹp mà, ta cứ tung tăng làm những gì ta thích, đi đâu thì đi và hạnh phúc với những ta đang có. Khi mọi thứ trên đời đều yên ổn thì ta vẫn cứ mạnh mẽ thôi, vẫn là người phụ nữ tự lập và bản lĩnh như mọi người thường khen và ngưỡng mộ. Nhưng nó như là một định mệnh là em phải gặp anh.

Anh đã đến đúng lúc, trong những chuỗi ngày đau buồn và hụt hẫng nhất trong đời anh đã làm bờ vai cho em tựa, ở bên cạnh để an ủi và lo cho 4 mẹ con em. Vòng tay anh đã mở rộng để ôm mấy mẹ con em vào lòng và cho em cảm nhận được như thế nào là tình yêu.

Là một người phụ nữ từng trải, để lấy được trái tim em không phải dễ mà lấy được trái tim của 3 đứa nhỏ lại càng khó hơn nhưng anh đã làm được điều mà ít người đàn ông khác làm được.

Một người phụ nữ mạnh mẽ rất khó để yêu vì họ rất ngang ngược và có vẻ bất cần, nhưng anh đã có đủ sự kiên trì và nhẫn nại để làm cho em hiểu được trong tình yêu phải có sự hy sinh. Ai cũng nói tìm người đàn ông có trái tim đủ lớn để yêu luôn mẹ lẫn con như mò kim đáy biển và em cũng hiểu được điều đó vì vậy bao nhiêu năm nay em vẫn kiếm tìm cho đến ngày em gặp được anh.

Những người đeo đuổi em không ít và phần đông họ chỉ yêu những thứ hào nhoáng bên ngoài mà họ nhìn thấy, nhưng anh thì hơi khác người, anh toàn chọn những khuyết điểm của em để mà yêu, và đây là thêm một lý do nữa để em quyết định gật đầu trao trái tim. Không biết ngày mai sẽ như thế nào nhưng hiện tại em cảm thấy khoảng trống trong em bao lâu đã được khỏa lấp và cám ơn anh đã đến đúng lúc, đúng thời điểm khi em cần một bờ vai để nương tựa", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

 
Nữ ca sĩ đăng tải một số khoảnh khắc thân thiết của bạn trai bên các con nhưng vẫn giấu mặt người đàn ông của đời mình.​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đăng tải một số khoảnh khắc thân thiết của bạn trai bên các con nhưng vẫn giấu mặt người đàn ông của đời mình.​

Chưa dừng ở đó, Trizzie Phương Trinh còn nhắn nhủ đến chồng cũ hãy an tâm và cho bạn trai của cô được phụ lo và dạy dỗ các con.

"Xin phép ông bạn Nguyễn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dậy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của Mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng".

Bằng Kiều gửi lời chúc đến vợ cũ khi công khai có bạn trai mới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ về tình yêu mới, Bằng Kiều ngay lập tức gửi lời chúc mừng vợ cũ, anh hy vọng người đàn ông mới sẽ là người cha tốt của các con anh.

 
Bằng Kiều được nhiều người khen ngợi khi dành lời chúc đến vợ cũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng Kiều được nhiều người khen ngợi khi dành lời chúc đến vợ cũ.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn từ đầu những năm 2000. Sau hơn 10 năm chung sống và có ba con chung, cả hai quyết định đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc các con khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hậu ly hôn, Bằng Kiều hẹn hò và sống chung với Hoa hậu Dương Mỹ Linh tuy nhiên sau 3 năm mặn nồng cả hai cũng tan vỡ.

Ảnh: Tổng hợp

*Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin về Bằng Kiều nhớ đón xem trên YAN nha!