Bằng Kiều đính chính tin đồn rạn nứt tình cảm với Dương Mỹ Linh

19:00 14/01/2016

Nếu như Bằng Kiều lên tiếng trên trang cá nhân thì Dương Mỹ Linh phủ nhận nghi vấn rạn nứt tình cảm trong một bài phỏng vấn.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng đính chính về tin đồn rạn nứt tình cảm với Dương Mỹ Linh. Đi kèm với hình ảnh đáng yêu của cậu con trai út Kenzi, nam ca sĩ viết: “Cảm ơn mọi người quan tâm nhưng cái status hôm qua là em thấy hay hay trên Facebook nên copy về cho mọi người thấy thế nào thôi chứ không liên quan gì đến em đâu ạ. Em vẫn bình thường và vui vẻ lắm ạ. Mọi người đừng đoán hay suy diễn gì nhé nhất là đừng giật tít".

Cùng ngày, Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh cũng khẳng định tình cảm của cô và Bằng Kiều vẫn rất gắn bó trong một bài phỏng vấn ngắn.

Bằng Kiều đính chính tin đồn rạn nứt tình cảm với Dương Mỹ Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tin đồn Bằng Kiều Dương Mỹ Linh đường ai nấy đi dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ khi bộ đôi liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân về tình yêu. Nếu như thành viên nhóm Quả dưa hấu chia sẻ: “Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi" thì người đẹp sinh năm 1984 khiến fan không khỏi lo lắng khi chia sẻ lại dòng trạng thái của Hoa hậu Ngọc Hân. Trong đó có đoạn: “Thứ đã mất đi rồi mà quay lại thì có cần nữa không? Tôi nói, tôi từng làm mất một chiếc cúc áo, đợi đến khi tôi tìm được nó thì tôi cũng đã thay áo khác mất rồi… Trong cuộc đời, có một người yêu bạn, thương bạn, bao dung bạn, đây là hạnh phúc. Đời người đều là hồi ức, vừa bước tiếp vừa trân trọng".
Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh khẳng định chuyện tình cảm vẫn đang tốt đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh khẳng định chuyện tình cảm vẫn đang tốt đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh khẳng định chuyện tình cảm vẫn đang tốt đẹp.

Bằng KiềuDương Mỹ Linh là cặp đôi gây tốn giấy mực nhất nhì trong showbiz Việt. Công khai tình cảm đầu năm 2014, chỉ một thời gian ngắn sau khi Bằng Kiều chia tay người vợ lâu năm Trizzie Phương Trinh nên cả hai hứng chịu không ít lời bàn tán và xì xào từ dư luận.


Dù đã chia tay nhưng thành viên nhóm Quả dưa hấu vẫn có mối quan hệ tốt với vợ cũ. Thậm chí Dương Mỹ Linh còn là người bạn thân thiết của Trizzie Phương Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã chia tay nhưng thành viên nhóm Quả dưa hấu vẫn có mối quan hệ tốt với vợ cũ. Thậm chí Dương Mỹ Linh còn là người bạn thân thiết của Trizzie Phương Trinh.