Bàng hoàng cảnh cần cẩu hàng chục mét bất ngờ đổ sập đè chết nam sinh

15/11/2016, 15:05 GMT+07:00

Sự việc diễn ra quá nhanh và đột ngột khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Vào tối ngày 14/11, một chiếc cần cẩu của một nhà thầu xây dựng đã bất ngờ đổ sập đè trúng một nam sinh khiến em tử vong tại chỗ. Được biết, đây là cần cẩu xây dựng chung cư Trường Thành 2, tại khối 5, phường Trường Thi, thành phố Vinh nằm liền kề với trường THPT Lê Viết Thuật. Nam sinh tử vong tên Trần Văn Hải (học sinh lớp 10A7) hiện đang ngồi trên xe xem bóng rổ gần đó thì xảy ra vụ việc.


Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sự việc khiến nhiều người hoảng loạn và một số nữ sinh đã ngất xỉu ngay tại chỗ. Theo phía công an điều tra, thời điểm xảy ra tai nạn, công trường đang nghỉ thi công. Tại hiện trường, cabin cẩu bị lật, cánh tay cẩu cao hàng chục mét gãy gập, một phần vắt qua dãy nhà 3 tầng của trường THPT Lê Viết Thuật. Nguyên nhân chiếc cẩu đổ sụp được xác định là do sụt lún đất khi không có người vận hành.


Đã có người ngất xỉu khi hay tin.
Đã có người ngất xỉu khi hay tin.


Công an đã có mặt tại hiện trường.
Công an đã có mặt tại hiện trường.

Sự việc khiến nhiều người bàng hoàng và xót xa cho bạn học sinh kém may mắn. "Thật đau lòng quá, mong bạn yên nghỉ", một bạn đau buồn. "Tại sao lại đặt cần cẩu gần trường học thế này thật là không an toàn cho học sinh. Tốt nhất là các em nên cảnh giác tránh đứng gần những địa điểm không an toàn như thế", một cư dân mạng bình luận.

(Ảnh: Hải Bình)