Bảng điểm top 21 Miss Universe hé lộ: Khánh Vân đứng thứ 14

18/05/2021, 17:30 GMT+07:00

Sau khi được công bố là cái tên cuối cùng vào top 21 của Miss Universe và có số vote cao nhất lịch sử cuộc thi. Thứ hạng của Khánh Vân đã khiến nhiều người mỉa mai rằng vào vòng nhờ khán giả chứ không phải năng lực, nhưng bảng điểm mới công bố như màn "lật bàn" dành cho những người đã tặng danh xưng "Miss 20+1" cho cô nàng.

 
Bảng điểm phần thi swimsuit của top 21 của Miss Universe 2020. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảng điểm phần thi swimsuit của top 21 của Miss Universe 2020. (Ảnh: FB)

Trên trang cá nhân của chủ tịch Hoa hậu Pháp Sylvie Tellier đã chia sẻ bảng điểm sau phần thi swimsuit của top 21 của Miss Universe 2020, vị trí của Khánh Vân khiến nhiều khán giả tự hào vì đã tin tưởng cô nàng vào vòng là thực lực.

 
Khánh Vân đạt vị trí thứ 14. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân đạt vị trí thứ 14. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Khánh Vân xếp vị trí thứ 14 trong top 21 đại diện quốc gia với 8,25 điểm, cao hơn cả đại diện của Philippines và 6 người đẹp khác. Trong top những người đẹp Châu Á, Thái Lan là gương mặt có thứ hạng khá cao cho nên có thể hiểu vì sao cô nàng có mặt trong top 10.

Trước đó người đồng hành cùng Khánh Vân trong livestream cũng đã chia sẻ nếu như ai có số vote cao mà nằm trong top 21 thì phải nhường vị trí đó cho một người đẹp khác vào. Chính vì lý do đó mà Khánh Vân được công bố cuối cùng trong top chứ không phải là "hàng vớt" vì vote cao.

 
Cô nàng vào top bằng năng lực và sự thể hiện của bản thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng vào top bằng năng lực và sự thể hiện của bản thân. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua cựu Hoa hậu Philippines đã gây tranh cãi khi có một bài đăng mỉa mai thứ hạng của Khánh Vân do cô nàng có số phiếu bầu cao ngất.

Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach gây tranh cãi vì thắc mắc về số lượng vote của Khánh Vân với dòng trạng thái: "Chẳng lẽ fan sắc đẹp ở Việt Nam còn nhiều hơn Philippines sao?", nhiều khán giả cũng ủng hộ quan điểm này và cho rằng đại diện Philippines - Rabiya mới xứng đáng cho giải vote, còn Khánh Vân là vé vớt.

 
Đại diện Rabiya của Philippines. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Rabiya của Philippines. (Ảnh: Twitter)

Bài đăng này đã gây phẫn nộ cho nhiều người hâm mộ Việt khiến Pia Wurtzbach phải lên tiếng xin lỗi không có ý mỉa mai Khánh Vân.

Tuy nhiên lời giải đáp đã được công bố sớm, Khánh Vân đứng hạng thứ 14 còn cao hơn cả đại diện Philippines là Rabiya, cô nàng chứng minh bản thân vào được top 21 là do thực lực và nhan sắc. 

 
Hoa hậu Pia Wurtzbach chắc sẽ hết thắc mắc fan nhiều hay ít. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Pia Wurtzbach chắc sẽ hết thắc mắc fan nhiều hay ít. (Ảnh: Twitter)

Không biết rằng trước kết quả mà chủ tịch Hoa hậu Pháp Sylvie Tellier công bố chắc hẳn Pia Wurtzbach sẽ không còn thắc mắc fan sắc đẹp ở đâu nhiều hơn, bởi không cần fan vote Khánh Vân vẫn cao điểm hơn Rabiya.

Ảnh: Tổng Hợp

KHÁNH VÂN TẠO NÊN KỶ LỤC TẠI MISS UNIVERSE

Trong phần công bố top 21, Khánh Vân được nhắc tên với số lượng vote cao nhất lịch sử chương trình từ trước đến nay. Đại diện Việt Nam đã chiếm trọn tình yêu thương, sự quan tâm của người hâm mộ khi ngoài tài năng, cô còn là người có trái tim ấm áp, tấm lòng nhân hậu với dự án cộng đồng ý nghĩa. 

Dù không thể đi sâu hơn so với kỳ vọng nhưng trong quá trình chinh chiến ở Miss Universe, Khánh Vân đã khiến người Việt Nam không khỏi tự hào. Nàng Hoa hậu đã thực sự trở thành người chiến thắng trong lòng người hâm mộ Việt Nam.

Chính vì lẽ đó mà bảng điểm top 21 công bố, Khánh Vân càng được yêu thương vì người hâm mộ đã đặt niềm tin đúng chỗ vào cô gái này.

Xem thêm tại đây!