Băng Di và Tùng Lâm kết hôn?

02/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Trong vở kịch “Người tình trong đêm”, Băng Di đóng cặp với ca sỹ, diễn viên Tùng Lâm.

Diễn viên Băng Di sẽ đóng vai vợ của Tùng Lâm trong vở kịch kinh dị lãng mạn “Người tình trong đêm” sẽ công diễn vào cuối tháng 10 sắp tới.

Nghi án đám cưới của Băng Di và Tùng Lâm

Băng Di có xuất phát điểm là hot girl, ca sỹ nhưng lại ghi điểm và để lại ấn tượng rất tốt trong hàng loạt bộ phim truyền hình như “Thiên sứ lông bông”, “Gia đình phép thuật”, “Xúc xắc mùa thu”, “Tình khúc mùa thu”, “Cuối đường băng”, “Đảo xanh”, “Trả giá”… Lần đầu tiên chạm ngõ sân khấu kịch, Băng Di được đạo diễn Minh Béo tin tưởng giao cho vai đào chính, sánh vai cùng kép đẹp Tùng Lâm. Băng Di Tùng Lâm là đôi vợ chồng son trong vở kịch “Người tình trong đêm” sẽ công diễn tháng 10 này.

Nghi án đám cưới của Băng Di và Tùng Lâm

Nghệ sỹ Minh Béo cho biết trong vở kịch “Người tình trong đêm”, Băng Di đóng cặp với ca sỹ, diễn viên Tùng Lâm. Anh cho biết: “Mặc dù cũng giống Tùng Lâm là tân binh của sân khấu kịch nhưng tôi rất tin tưởng khả năng diễn xuất của Băng Di vì gia tài đóng phim khá độ sộ của cô. Dĩ nhiên, Băng Di cũng mất khá nhiều thời gian hơn các bạn diễn để hoàn thành tròn vai diễn. Tôi đánh giá cao tinh thần làm việc và lăn xả của cô diễn viên này vì trong vở kịch có khá nhiều cảnh nóng bỏng giữa Băng Di và Tùng Lâm”.

Nghi án đám cưới của Băng Di và Tùng Lâm

Băng Di cho biết: “Ngay khi nhận được kịch bản, tôi đã rất thích vì câu chuyện cực kỳ đặc sắc. Khi được biết là vở diễn sẽ được đạo diễn dàn dựng mang màu sắc Thái Lan càng làm tôi thích thú hơn. Trong vở kịch, cái chết của nhân vật của tôi được thể hiện khá là nổi da gà và ghê rợn, đúng màu sắc kinh dị Thái Lan luôn. Tôi tin chắc sẽ làm thót tim khán giả xem kịch. Nếu ai yêu thích thể loại phim kinh dị Thái Lan sẽ cảm thấy vô cùng mãn nhãn với vở kịch “Người tình trong đêm” lần này”.

Vở kịch “Người tình trong đêm” kể về cuộc sống sau đám cưới của đôi vợ chồng trẻ. Cứ tưởng đám cưới sẽ mở ra cuộc sống mới đầy ngọt ngào cho đôi vợ chồng son nhưng đó cũng là thời khắc cơn ác mộng bắt đầu. Người yêu cũ của chàng trai xuất hiện, quấy phá tổ ấm hạnh phúc của lứa đôi. Người vợ trẻ đến gặp cô nhân tình cũ để dàn xếp cái thai của cô ta với chồng mình. Giữa hai người phụ nữ xảy ra tranh cãi. Cơn thịnh nộ của người yêu cũ bắt đầu khi… người vợ thiệt mạng trong một tai nạn giao thông sau đó, nhưng cô nhân tình cũ cũng bị phát hiện tử vong do ngã từ sân thượng… Liệu còn có người yêu cũ nào khác nữa mà người chồng đang cố che giấu?

Nghi án đám cưới của Băng Di và Tùng Lâm

Ngoài ca sỹ, diễn viên Băng Di, “Người tình trong đêm” còn có sự tham gia của các diễn viên như: Tùng Lâm, Cindy Thái Tài, Nhã Trúc, Đại Ngọc Trâm... Vở kịch kinh dị lãng mạn màu sắc Thái Lan “Người tình trong đêm” (tác giả: Dạ Quang, đạo diễn: Minh Béo) sẽ công diễn vào cuối tháng 10 tại sân khấu kịch Sao Minh Béo.