Mặc kệ tranh cãi, Băng Di ăn mừng phim "Cậu Vàng" cùng hội bạn thân

12/01/2021, 18:40 GMT+07:00

Bộ phim Cậu Vàng từ lúc bắt đầu casting đến khi ra mắt vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Tạm quên những tranh cãi không đáng có, Băng Di vui vẻ tiệc tùng cùng hội bạn thân.


4 mỹ nhân hội tụ chung một khung hình gồm Tiên Nguyễn - Tăng Thanh Hà​ - Phương Khánh - Băng Di (Ảnh: Phương Khánh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
4 mỹ nhân hội tụ chung một khung hình gồm Tiên Nguyễn - Tăng Thanh Hà​ - Phương Khánh - Băng Di (Ảnh: Phương Khánh

>>> Xem thêm: Review "Cậu Vàng": Cái kết vẫn chưa thoả đáng với khán giả xem phim

Hội bạn thân mở tiệc mừng Băng Di ra mắt phim

Bên cạnh chơi thân với hội bạn thân hơn 10 năm gồm: Quốc Cường - Thân Thúy Hà - Bùi Việt Hà và vợ Anh Khoa thì thời gian này Tăng Thanh Hà còn chơi chung hội với các đàn em Băng Di, Hoa hậu Phương Khánh.

Vốn là người không còn mặn mà ở các sự kiện nhưng đại gia đình chồng của Tăng Thanh Hà vẫn dành thời gian đến thưởng thức phim Cậu Vàng để ủng hộ cho Băng Di. 


Visual đỉnh cao của "bà mẹ hai con" không hề kém cạnh các đàn em (Ảnh: Phương Khánh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Visual đỉnh cao của "bà mẹ hai con" không hề kém cạnh các đàn em (Ảnh: Phương Khánh)


Tiên Nguyễn - Phương Khánh (Ảnh: Phương Khánh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiên Nguyễn - Phương Khánh (Ảnh: Phương Khánh)

>>> Xem thêm: NSX phim Cậu Vàng: "Chó Việt quen lối sống tự nhiên, không đáp ứng được nhiều kỹ thuật khó"

Băng Di gọi "Cậu Vàng" là phim kén người nghe

Từ khi bộ phim vướng những tranh cãi hay ồn ào tới giờ, Băng Di hoàn toàn giữ im lặng và chưa có bất kì phát ngôn nào về việc này. Sau khi bộ phim ra mắt báo giới, nữ diễn viên mới có những chia sẻ đầu tiên. "Ác nữ" của màn ảnh Việt bộc bạch: "Những tràng pháo tay xuyên suốt bộ phim, những tiếng cười, nước mắt. Những anh chị em đồng nghiệp, bạn bè đến vì Di và Cậu Vàng, người gặp được, người đông quá chưa kịp cảm ơn hay 1 tấm hình nhưng Di thấy hết từ trên sân khấu. Trân quý. Cảm ơn những yêu thương".


Băng Di xuất hiện với hình đậm chất Bắc Bộ trong buổi ra mắt phim (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Băng Di xuất hiện với hình đậm chất Bắc Bộ trong buổi ra mắt phim (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, bên cạnh những dòng tâm tư thì nữ diễn viên gây tranh cãi và buộc phải đóng trang cá nhân để tránh ồn ào khi trót gọi phim mình đóng kén người xem. Cụ thể, bạn thân của Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Ngay từ khi nhận lời tham gia mình không nghĩ phim sẽ được ủng hộ như vậy, vì phim thuộc dòng phim văn học, nghệ thuật, không phải phim giải trí, không có ngôi sao phòng vé, không có yếu tố giật gân, gay cấn, không khói lửa hoành tráng như phim hành động. Dòng phim này rất kén người xem!".

>>> Xem thêm: Giang Ơi giận dữ khi xem cảnh "đấu chó" trong trailer phim Cậu Vàng

Trước những luồng chỉ trích, đạo diễn phim Cậu Vàng nhắn nhủ: "Những gì con người không làm được thì hãy để đó cho Vàng. Vàng sẽ thay trời hành đạo. Vàng sẽ chiến đấu đến cùng với quân cường hào ác bá. Cả nhà ai chưa xem thì hãy ra rạp coi Vàng “xử" đẹp cha con nhà Bá Kiến nhá".

THÚY DIỄM KHEN NGỢI PHIM "CẬU VÀNG"

Là một trong những sao Việt đến ủng hộ Cậu Vàng, Thúy Diễm dành nhiều lời khen ngợi và khuyến khích khán giả nên thưởng thức bộ phim.

"Được xem phim là như sống lại với cả một bầu trời ký ức với tác phẩm Cậu Vàng! Làng Vũ Đại được tái hiện thật rõ rệt, từng nhân vật được khắc hoạ rõ nét! Những hình ảnh chỉ có thể tượng tượng trong từng lời văn, nay sống lại rõ rệt thật hơn bao giờ!", Thúy Diễm nói.

Vợ Lương Thế Thành cũng khen ngợi chú chó Shiba: "Nể phục đạo diễn, ê-kíp làm phim, làm cách nào mà tìm kiếm được một chú chó giỏi đóng phim đến thế! Trời ơi! Mình dân làm phim nên biết quay với trẻ con và thú là cực kinh khủng, chẳng thể yêu cầu như ý được dù 1 cảnh quay! Thế mà cả 1 câu chuyện dài, bao nhiêu cái khó Cậu Vàng đều xuất sắc, cả rạp phải vỗ tay rần rần mỗi lúc cậu Vàng diễn".

"Và câu chuyện được diễn đạt 1 cách nhân văn tình người hơn, nhẹ nhàng hơn, bớt đau thương hơn nên không còn ám ảnh cảnh Lão Hạc bã Cậu Vàng nhưng vẫn thương lắm, đứt ruột lắm! Hãy đến rạp để cùng sống lại với làng Vũ Đại, với tác phẩm Lão Hạc lừng danh trong ký ức của mỗi chúng ta khi còn cắp sách đến trường! Và hãy đến xem chú chó Vàng, ngôi sao sáng nhất do Diễm bình chọn nhé! Ai nói gì nói, Diễm mê nó nhất phim, ước gì được bắt về nuôi", cô cũng kêu gọi khán giả đến rạp để ủng hộ phim Việt. Xem thêm thông tin về phim Cậu Vàng tại đây.