Ác nữ "Gạo nếp gạo tẻ" bức xúc khi khán giả đòi tẩy chay "Gạo nếp gạo tẻ"

19/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Thời gian qua, bộ phim gia đình Gạo nếp gạo tẻ đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và đứng 2 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất 2018. Cách đây không lâu, đạo diễn đã lên tiếng xác nhận sẽ chỉnh sửa lại và có cái kết khác với phiên bản Hàn và kéo dài 100 tập. Thì mới đây biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh vừa lên tiếng xác nhận bộ phim sẽ có độ dài 109 tập, thay vì dự kiến là 100 tập như đã công bố trong thời điểm phim chưa chốt giai đoạn cuối. 

Ác nữ

Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra khá bất bình vì nhà sản xuất liên tục "tung hỏa mù" ở những giây phút tưởng chừng là phim đã kết thúc. Cụ thể, có một số khán giả khó chịu bình luận rằng: "Khán giả mà phải bị dắt mũi đi vòng vòng như vây sao", "Phim hết hay rồi, nói bao nhiêu tập thì kết đi, ai đâu ở không mà theo dõi hoài, uy tín cả đoàn phim đừng tưởng khán giả ủng hộ rồi kéo dài hoài được, nhảm", "Quay quay khán giả vậy, nhà đài vui không?"...

Quá nhiều khán giả đòi tẩy chay phim Gạo nếp gạo tẻ, mới đây diễn viên Băng Di đóng vai Nhi trong phim, đã đăng trên trang cá nhân của mình, một bài viết để nói về những bức xúc của mình khi khán giả đòi quay lưng với Gạo nếp gạo tẻ.

Ác nữ

Băng Di trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Băng Di chia sẻ: "Vai của Di đã hết trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, thật lòng thời gian qua mình cũng quá bận nên không xem những tập về sau này (do những tập này được quay lại cái kết cũng vì muốn cho khán giả hài lòng so với cái kết cũ đã quay). Quay lại đã là cả một vấn đề vì vừa tốn kinh phí vừa tốn công sức và chất xám của mọi người. Đó là điều chẳng một nhà sản xuất nào muốn cả, nhưng vì muốn mang đến sự hoàn hảo nhất cho bộ phim nên buộc lòng phải làm như vậy. Tất cả cũng vì khán giả mà thôi.Nếu các bạn có xem bản gốc của Hàn các bạn sẽ thấy bản gốc của Hàn đoạn kết giải quyết vấn đề các nhân vật rất gọn đến mức khó tin. Thậm chí bản Hàn có thể nói trừ vai của Hân Hoa Hậu ra còn lại các vai khác đều bị hỏng. Cá nhân mình rất trân trọng nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch và cả những diễn viên trong Gạo, từng làm việc và chứng kiến mọi người cực như thế nào với bộ phim này, nhưng mình cảm thấy buồn khi phim bị chính những khán giả từng yêu mến quay lưng và dùng những từ ngữ thậm tệ để chửi. Những bạn khán giả từng đi theo xin add facebook diễn viên như thế nào, nói hâm mộ ra sao, nay lại nói những lời như vậy. Ở đây mình không bàn đến việc phim ngưng chiếu trên youtube để phát trên app hay gì vì đây thuộc phạm trù nhà sản xuất mình không hiểu rõ nên không bàn.Mình chỉ đang nói về cách hâm mộ của các bạn thôi. ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ HÂM MỘ, ĐÓ LÀ THEO PHONG TRÀO.Những lời này có thể không hợp tai hợp mắt mọi người nên nếu ai không thích mình sau status này mình cũng xin chịu".

Xem thêm:
Ác nữ "Gạo nếp gạo tẻ" hạnh phúc kỉ niệm 2 năm với người yêu đại gia
"Ác nữ giật chồng" Băng Di của "Gạo nếp gạo tẻ" gia nhập đường đua mỹ nhân gợi cảm V-biz

Ác nữ

 Băng Di vào vai "tiểu tam đáng ghét" trong phim.

Bài viết trên trang cá nhân của Băng Di nhận nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều người, vì cô cho rằng nhiều người thích phim "Gạo nếp gạo tẻ" chỉ là theo phong trào, chứ không phải là hâm mộ.

Ác nữ

Dù thế nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận công sức mà cả đoàn làm phim đã cố gắng để mang đến một cái kết hợp lý đúng thời điểm nhất. Phim còn là bộ phim truyền hình duy nhất có nhiều đề cử nhất giải Mai Vàng 2018, các diễn viên cũng được đề cử nhiều hạng mục giải thưởng về điện ảnh.

Hãy theo dõi lịch phát sóng vào lúc 20:00, từ thứ 2 – thứ 4 hàng tuần trên để xem lần này ekip Gạo nếp gạo tẻ có giữ đúng lời hứa "cuối cùng" với khán giả không nhé.

Ảnh: Tổng hợp.