Đến chơi nhà bạn, BB Trần còn ôm ấp, quyến rũ luôn cả người yêu của ác nữ "Gạo nếp gạo tẻ"

13:30 13/09/2018

Chỉ mới 1 buổi đến nhà chơi mà BB Trần lại có thể "quậy tưng" lên ở mọi góc như thế này làm cho Băng Di cũng chỉ biết chấp nhận đứng nhìn.

BB Trần Băng Di là một trong những nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết với nhau. Bởi lẽ, họ từng là một đội và có nhiều thời gian ăn ngủ cùng nhau khi tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng. Và đến hiện tại, cả hai luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của nhau.

Đến chơi nhà bạn, BB Trần còn ôm ấp, quyến rũ luôn cả người yêu của ác nữ

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip vài phút mà do BB Trần chủ mưu quay lại. Đây là khoảnh khắc anh cùng vài người bạn nữa đến thăm căn hộ cao cấp của mỹ nhân ác nhất Gạo nếp gạo tẻ. Thay vì là khách đến chơi nhà thường hay ái ngại thì BB Trần trái ngược hoàn toàn.


Anh liên tục khám phá hết các ngóc ngách nhà bạn và chê bai nhiệt tình. Căn hộ cao cấp mà anh lại "trề môi" hài hước cho rằng nó quá dột nát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh liên tục khám phá hết các ngóc ngách nhà bạn và chê bai nhiệt tình. Căn hộ cao cấp mà anh lại "trề môi" hài hước cho rằng nó quá dột nát.


Từ phòng bếp, nhà khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, ban công,... đều được BB Trần "quậy" tanh bành. Đến cả loạt quần áo, giỏ xách hàng hiệu của Băng Di cũng bị anh chê lỗi thời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ phòng bếp, nhà khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, ban công,... đều được BB Trần "quậy" tanh bành. Đến cả loạt quần áo, giỏ xách hàng hiệu của Băng Di cũng bị anh chê lỗi thời.


Clip: BB Trần thăm nhà Băng Di.

Đến chơi nhà bạn, BB Trần còn ôm ấp, quyến rũ luôn cả người yêu của ác nữ


Còn "lầy lội" hơn, mỹ nhân giả gái đẹp nhất nhì showbiz Việt còn thản nhiên ôm ấp bạn trai Băng Di. Thậm chí, anh còn bày ra trò chơi "lột đồ" trong 30 giây khiến cho chủ nhà há hốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn "lầy lội" hơn, mỹ nhân giả gái đẹp nhất nhì showbiz Việt còn thản nhiên ôm ấp bạn trai Băng Di. Thậm chí, anh còn bày ra trò chơi "lột đồ" trong 30 giây khiến cho chủ nhà há hốc.


Có thể nói, BB Trần đi đến đâu là mang theo tính nhí nhố và tiếng cười cho mọi người đến đó. Chính vì thế các fan của anh liên tiếp ngồi "hóng" các clip do anh "xuất xưởng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, BB Trần đi đến đâu là mang theo tính nhí nhố và tiếng cười cho mọi người đến đó. Chính vì thế các fan của anh liên tiếp ngồi "hóng" các clip do anh "xuất xưởng".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!