Nữ diễn viên "Cậu Vàng" bức xúc khi bị shipper nhăn nhó

30/05/2021, 16:30 GMT+07:00

Ngày nay, việc đặt hàng qua mạng và được shipper giao hàng đến tận nhà là điều đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, nếu chẳng may bị shipper nhăn nhó vì nhận hàng chậm, thì phản ứng của bạn sẽ như thế nào? Đó cũng là điều mà nữ diễn viên Băng Di trăn trở và chia sẻ về câu chuyện bị shipper phàn nàn vì chờ hơi lâu.

Tiểu tam' Băng Di bật khóc nhớ lại quãng thời gian nhiều lần muốn chết
Băng Di có phản ứng như thế nào khi bị shipper nhăn nhó? (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân, Băng Di vừa có bài viết trải lòng về việc nếu bị shipper nhăn nhó thì nên có phản ứng thế nào. Nữ diễn viên chia sẻ rằng shipper gọi cô vào lúc 17:53, 4 phút sau vẫn chưa ai xuống đến nên anh chàng gọi lại, có thái độ "hơi nhăn" và nói: "Trời mưa em cực lắm chị phải thông cảm cho em".

Lý giải về việc xuống nhận hàng chậm, Băng Di cho biết vì tòa nhà đang vào giờ tan tầm nên phải chờ thang máy hơi lâu. Bên cạnh đó, shipper vừa cúp máy cuộc gọi thứ 2 thì người nhà của nữ diễn viên đã xuống gặp và nhận hàng xong. Như vậy, anh chàng shipper chỉ chờ cô vỏn vẹn 4 phút nhưng đã có thái độ hơi khó chịu.

 
Hình ảnh Băng Di chia sẻ về cuộc gọi và tin nhắn với shipper. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Băng Di chia sẻ về cuộc gọi và tin nhắn với shipper. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Tiểu sử Băng Di

Sau đó, Băng Di đặt câu hỏi rằng nếu là bạn thì bạn có bực mình không khi bị shipper nhăn nhó? Câu trả lời của nữ diễn viên là không. Chẳng những thế, cô nàng còn tặng thêm cho shipper 10.000 đồng tiền tip. Vì theo thói quen của cô, nếu được nhận bất kỳ cái gì hoặc ai ship quà đến nhưng đã trả tiền trước thì nữ diễn viên Cậu Vàng đều tip thêm 10.000 đồng cho người giao hàng. 

 
Nữ diễn viên cho biết cô thường hay tặng thêm cho shipper 10.000 đồng. (Ảnh: FBNV)
Nữ diễn viên cho biết cô thường hay tặng thêm cho shipper 10.000 đồng. (Ảnh: FBNV)

Tuy 10.000 đồng không lớn nhưng đó là thông điệp mà Băng Di muốn gửi lời cảm ơn và trân trọng công việc shipper. Đồng thời, cô vô cùng thông cảm cho cực vất vả phải "dầm mưa dãi nắng" để mưu sinh đổi lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Nữ diễn viên bộc bạch: "Thật sự còn gì sướng hơn ở Việt Nam trời nắng trời mưa cứ đặt ship là người ta giao tới, công việc này theo mình thấy nó khá là mệt, chạy xe rất mệt, nắng mưa rất mệt, gặp khách mệt càng mệt".

 
Băng Di vô cùng thông cảm cho sự vất vả của các shipper. (Ảnh: Tổng hợp)
Băng Di vô cùng thông cảm cho sự vất vả của các shipper. (Ảnh: Tổng hợp)

Đồng thời, Băng Di cũng muốn gửi thông điệp đến khán giả rằng: "Cuộc sống này rất mệt mỏi, giai đoạn này để kiếm được đồng tiền ai cũng phải rất cố gắng. Nên mình nghĩ nếu được hãy cố gắng thông cảm và nghĩ cho nhau một chút cuộc đời sẽ nhẹ nhàng nhiều hơn".

 
Nữ diễn viên khuyên mọi người hãy cố gắng thông cảm và nghĩ cho nhau một chút. (Ảnh: FBNV)
Nữ diễn viên khuyên mọi người hãy cố gắng thông cảm và nghĩ cho nhau một chút. (Ảnh: FBNV)

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả khen ngợi hành động nhỏ nhưng rất đẹp, nhân văn và sâu sắc này của Băng Di. Không chỉ vậy, họ còn mong rằng là nữ diễn viên nổi tiếng sẽ lan tỏa năng lượng tích cực này đến nhiều người hơn.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

SỰ NGHIỆP ĐÁNG NGƯỠNG MỘ CỦA BĂNG DI

Những bộ phim mà Băng Di từng đóng phải kể đến là: Tình khúc mùa thu, Xúc xắc mùa thu, Những ngày hè xanh, Cuối đường băng, Gia đình phép thuật, Thiên sứ lông bông, Trả giá, Lạc lối, Vợ chồng Đậu thời @, Oan gia bùm chéo​...

Cho đến năm 2015, nữ diễn viên dần trở lại với hình ảnh nghệ sĩ đa năng, qua việc đóng phim, tham gia gameshow, làm MC, ca hát... Băng Di tham gia nhiều bộ phim, cố gắng hóa thân thành nhiều dạng vai diễn khác nhau, song vẫn chưa quá bứt phá cho đến khi vào vai tiểu tam trong Gạo nếp gạo tẻ, vai diễn này được xem là một dấu ấn lớn trong nghiệp diễn của Băng Di.

Sau vai diễn vừa đáng thương vừa đáng ghét trong Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di tiếp tục ghi dấu trong tác phẩm điện ảnh Cậu Vàng, tuy chỉ đóng vai phụ nhưng vai mợ Ba vợ của Bá Kiến trong phim đã giúp nữ diễn viên được khen ngợi không ngớt.

Xem thêm về Băng Di TẠI ĐÂY!