BẰNG CHỨNG THÉP IV - Khi án mạng càng lúc càng tinh vi

19:00 11/12/2021

Nếu bạn là một khán giả trung thành của dòng phim TVB thì chắc chắn không thể không biết đến series phim trinh thám "Bằng chứng thép". 

 
Bằng chứng thép – Tác phẩm điều tra tội phạm kinh điển nhất của TVB
Bằng chứng thép – Tác phẩm điều tra tội phạm kinh điển nhất của TVB

Năm 2006, "Bằng chứng thép" lần đầu ra mắt khán giả và nhanh chóng lọt vào danh sách đề cử “Mười bộ phim có lượt rating tốt của năm”. Tiếp nối phần đầu thành công vang dội, phần 2, phần 3 và phần 4 lần được ra mắt vào năm 2008, năm 2011 và 2020 đều được người xem đón nhận nồng nhiệt.

 
Vụ án đa dạng, công nghệ phá án hiện đại
Vụ án đa dạng, công nghệ phá án hiện đại

"Bằng chứng thép IV" kể về các cuộc điều tra, phá án của tổ trọng án Tây Cửu Long, kết hợp cùng Bộ sự vụ Pháp chứng và Khoa Pháp y. Trong đó, các nhân vật chính có chuyên viên pháp chứng Cao An, Thủy Tuệ Minh, nhân viên pháp y Văn Gia Hy, cảnh sát trưởng Quách Huy Hoàng và Cao Tĩnh… Họ được mệnh danh là kiềng sắt ba chân diệt tội ác. Tổ pháp chứng tìm ra mọi bằng chứng tại hiện trường, pháp y khám phá manh mối ẩn chứa trong thi thể, tổ trọng án truy tìm hung thủ thật sự của vụ án.

 
"Bằng chứng thép IV" sử dụng nhiều công nghệ phá án hiện đại
"Bằng chứng thép IV" sử dụng nhiều công nghệ phá án hiện đại

Khác với 3 phần trước đó, phần 4 của series được lồng ghép nhiều công nghệ, kỹ thuật cao để phá án. Khi nhân viên pháp chứng đến hiện trường, máy quét ba chiều được họ dùng để chụp lại hiện trường vụ án. Sau đó nhờ những thiết bị công nghệ thông minh, quá trình phân tích vật chứng có kết quả nhanh chóng hơn. Ngoài ra trang phục, đạo cụ, bối cảnh và các góc quay của "Bằng chứng thép IV" đều được nâng cấp, đạt tiêu chuẩn cao.

 
Dàn diễn viên chính trong phim "Bằng chứng thép IV"
Dàn diễn viên chính trong phim "Bằng chứng thép IV"

Với những tình tiết gay cấn, vụ án đa dạng cùng dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Hồng Kông (Huỳnh Hạo Nhiên, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Vỹ, Lý Thi Hoa, Thang Lạc Văn, Mễ Tuyết…), bộ phim đã thành công vang dội, lọt vào top 10 phim TVB có rating cao nhất, vượt qua cả 3 phần trước đó.

👉 Độc quyền trọn bộ “Nhật ký trinh sát hình sự” cùng hàng ngàn nội dung giải trí chất lượng cao có bản quyền tại Website http://sctvonline.vn hoặc trên ứng dụng SCTV Online.
👉 Quét mã QR để tải ngay Ứng dụng SCTV Online trên hệ điều hành Android và iOS.