"Bằng chứng thép 4" tung hình hậu trường khiến fan thất vọng vì điều này

28/12/2018, 20:10 GMT+07:00

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim  Bằng chứng thép 4 vừa tung ra những hình ảnh hậu trường đầu tiên khiến người hâm mộ khá thất vọng vì không có sự xuất hiện của những tên tuổi từng làm nên thương hiệu bộ phim.

Bằng chứng thép vốn là series nổi tiếng của đài TVB, được xem là một trong những bộ phim kinh điển mà khán giả không thể bỏ lỡ. Với tình tiết phá án, pháp y kịch tính, Bằng chứng thép luôn thu hút lượng người xem và tỉ suất rating kỷ lục khi phát sóng. Tuy nhiên, sau 3 phần thành công trước đây thì Bằng chứng thép phần 4 lại khiến khán giả thất vọng vì dàn diễn viên ít tên tuổi, không mấy nổi bật.


Dàn diễn viên đình đám một thời từng tạo nên tên tuổi cho Bằng chứng thép
Dàn diễn viên đình đám một thời từng tạo nên tên tuổi cho Bằng chứng thép

Trong hình ảnh hậu trường của bộ phim vừa được công bố cách đây không lâu, thay thế các tên tuổi nổi tiếng như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân, Lâm Chí Dĩnh,... trong các phần trước đây, “trụ cột” của phòng pháp chứng Bằng chứng thép phần 4 sẽ do Huỳnh Hạo NhiênTrần Vỹ nắm giữ.

Hai gương mặt mới đang khiến khán giả lo lắng

Huỳnh Hạo Nhiên vốn là một gương mặt quen thuộc đã từng góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên, trong đa số các tác phẩm góp mặt, anh chỉ thủ diễn các vai phụ không mấy ấn tượng, có thể nói vai diễn trong Bằng chứng thép phần 4 là một trong những vai chính hiếm hoi mà nam diễn viên từng đảm nhận.

So với Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ đã nổi tiếng với vai diễn Thái Bình công chúa trong Thâm cung nội chiến vừa được phát sóng. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân tên tuổi của Trần Vỹ so với các nữ diễn viên Chung Gia Hân, Xa Thi Mạn, Mông Gia Tuệ thì nữ diễn viên vẫn có phần thua kém.

Mới đây, Bằng chứng thép 4 vừa tung ra hình ảnh hậu trường phi, nhận không ít nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả

Sau khi được phát sóng phần 1 (2006) và phần 2 (2008), Bằng chứng thép đã trở thành một trong những series phim truyền hình thành công nhất trong lịch sử TVB. Dàn diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân, Lâm Chí Dĩnh, Xa Thi Mạn, Mông Gia Tuệ đều trở thành những tên tuổi nối tiếng tạo nên sự thành công của bộ phim.

Ảnh: Tổng hợp.