"Bằng chứng thép 4" tập 1: Mễ Tuyết trở thành nghi phạm

09:30 18/02/2020

Bằng Chứng Thép được xem là bộ phim truyền hình kinh điển của TVB khi trải qua ba phần đều thành công. Vì thế khi nào Bằng Chứng Thép phần 4 lên sóng rất được khán giả quan tâm.

Và tối qua, Bằng Chứng Thép 4 đã chính thức được lên sóng tập đầu tiên khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và trông chờ vào từng vụ án của phim.

 
Bằng Chứng Thép 4 
Bằng Chứng Thép 4 

>>> Xem thêm: Vừa lên lịch chiếu phần 4, Bằng Chứng Thép bị chê tơi bời

Tập 1 - Mễ Tuyết đóng cameo mở đầu bộ phim

Cảnh phim mở đầu bằng cảnh Long Ánh Tuyết (Mễ Tuyết đóng) khi đang diễn kịch thì đá trúng bạn diễn là Tịnh Thiếu Bảo và làm anh ngã xuống trước mắt cô và cả khán phòng.

 
Mễ Tuyết
Mễ Tuyết

Sau đó, Long Ánh Tuyết mới kêu chị Quần đi tìm giám đốc nghệ thuật thì cũng phát hiện ra giám đốc nghệ thuật Long Diệu Trung cũng đã tử vong trong bộ dạng rất khó coi.

 
Tổ trọng án
Tổ trọng án

>>> Xem thêm: Bằng chứng thép: Vụ án chú hề bỏ ngỏ ở phần 3 được hóa giải ở phần 4

Đội Pháp Chứng Tiên Phong hợp sức tìm hung thủ sát hại

Cùng lúc đó thì Tổ trọng án bao gồm sếp Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn đóng) và cấp dưới Cao Tĩnh (Chu Thần Lệ đóng) đã đến hiện trường để lấy lời khai, bên cạnh đó tổ pháp chứng bao gồm sếp Cao An (diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên) và chuyên viên hoá nghiệm cấp cao Thuỷ Tuệ Minh (diễn viên Trần Vỹ) cũng đi thu thập chứng cứ để tìm ra manh mối.

 
Đội Pháp Chứng
Đội Pháp Chứng

Cả đoàn kịch đều bị tình nghi sát hại người, nhưng bị trong vòng tình nghi nhất là Long Ánh Tuyết (Mễ Tuyết đóng) vì cô với giám đốc nghệ thuật Long Diệu Trung mâu thuẫn lớn vì tranh giành đoàn kịch với nhau.

Nhưng cuối cùng sau khi điều tra thì pháp chứng đã phát hiện ra cả hai cùng trúng một loại độc, và mục tiêu chính bị đầu độc là Diệu Trung, nhưng do Tịnh Bảo uống nhầm bình nước sau đó đi tập kịch nên mới qua đời. Từ đó mọi việc tiếp tục đổ dồn về Long Ánh Tuyết .

 
Đội Pháp Chứng tìm ra hung thủ
Đội Pháp Chứng tìm ra hung thủ

 
Long Ánh Tuyết bị nghi sát hại người thân của mình
Long Ánh Tuyết bị nghi sát hại người thân của mình

Nhưng nhờ những bằng chứng của đội pháp chứng, mọi người đã tìm ra hung thủ thật sự lại chính là trưởng ban nhạc Huỳnh Lập Tường. Nhưng khi đến nhà Lập Tường thì anh cũng bị sát hại, mọi chứng cứ lúc này lại đổ dồn cho Long Ánh Tuyết. 

Tập 1 khép lại với tình tiết mọi người bắt đầu tìm lại manh mối từ đầu ở khu nhà hát với những bằng chứng được thiết lập lại.

>>> Xem thêm: Vừa công bố dàn cast chính, fan đã tuyên bố không thèm coi Bằng Chứng Thép 4 vì điều này

Câu chuyện phim Bằng Chứng Thép 4 kể về khu vực Tây Cửu Long thường xuyên xảy ra những vụ án mạng nghiêm trọng, đầy bí ẩn. Họ gồm có Cao An (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), bác sĩ pháp y Văn Gia Hy (do Lý Thi Hoa đóng) và giám đốc tổ trọng án Quách Huy Hoàng (do Đàm Tuấn Ngạn đóng) cùng nhau hợp sức để phá những vụ án nghiêm trọng.

Bộ phim sẽ được chiếu trên hệ thống kênh truyền hình từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần.

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!