Dàn cast của Bằng Chứng Thép 4 bị chê thậm tệ, Xa Thi Mạn có cứu nổi series kinh điển một thời?

12/10/2018, 12:30 GMT+07:00

Bằng Chứng Thép 4 đang là bộ phim được rất nhiều mọt phim TVB quan tâm, đặc biệt là dàn diễn viên chính sẽ tham gia diễn xuất trong phim.

Được biết trước đó, Bằng Chứng Thép 4 đã công bố cặp nữ chính của phim là Lý Thi Hoa Trần Vỹ. Nam chính vẫn còn được giấu nhẹm và tới nay, nhà sản xuất phim mới tiết lộ toàn bộ dàn cast chính trong sự tranh cãi dữ dội của netizen.


Bằng Chứng Thép 4 đã công bố nữ chính là Lý Thi Hoa và Trần Vỹ từ trước. 
Bằng Chứng Thép 4 đã công bố nữ chính là Lý Thi HoaTrần Vỹ từ trước. 

Ban đầu, nữ chính của Bằng Chứng Thép 4 xác nhận là Hồ Định HânTrần Vỹ. Nhưng do cả 2 từng giáp mặt trong Thâm Cung Kế, Trần Vỹ lại có phần nổi bật hơn nên Hồ Định Hân quyết định rút khỏi dự án, tránh bị so sánh, gây nhàm chán cho người xem.


Hồ Định Hân quyết định rút lui khỏi Bằng Chứng Thép vì Trần Vỹ?
Hồ Định Hân quyết định rút lui khỏi Bằng Chứng Thép vì Trần Vỹ?

Sau cùng, Hồ Định Hân đề cử Lý Thi Hoa và dàn nữ diễn viên của Bằng Chứng Thép 4 sẽ gồm: Trần Vỹ, Lý Thi Hoa, Huỳnh Tâm Dĩnh Chu Thần Lệ. Dàn nam diễn viên trong phim cũng được xác nhận gồm: Hải Tuấn Kiệt, Trịnh Tuấn Hoằng, Đàm Tuấn NgạnHuỳnh Hạo Nhiên.


Ngoài Lý Thi Hoa và Trần Vỹ thì Huỳnh Tâm Dĩnh và Chu Thần Lệ cũng sẽ tham gia bộ phim.
Ngoài Lý Thi HoaTrần Vỹ thì Huỳnh Tâm Dĩnh Chu Thần Lệ cũng sẽ tham gia bộ phim.


Nam chính gồm Hải Tuấn Kiệt, Huỳnh Hạo Nhiên...
Nam chính gồm Hải Tuấn Kiệt, Huỳnh Hạo Nhiên...


Đàm Tuấn Ngạn và Trịnh Tuấn Hoằng.
Đàm Tuấn Ngạn và Trịnh Tuấn Hoằng.

Mong chờ Bằng Chứng Thép 4 là vậy, song vẫn có rất nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng trước dàn diễn viên chính của series phim hình sự ăn khách này. Hầu hết fan đều chê diễn xuất của dàn diễn viên nam, đặc biệt là Đàm Tuấn Ngạn. Nhiều người cho rằng, có lẽ Bằng Chứng Thép 4 sẽ chỉ dựa được vào Trần Vỹ, Lý Thi Hoa và một vị khách mới, đó là Xa Thi Mạn.

>> Bài viết liên quan:
Sau 7 năm, "Bằng chứng thép 4" cũng đã công bố dàn diễn viên đình đám, cả nhà "Thâm cung kế" di cư
“Nhàn Phi” Xa Thi Mạn chính thức tái xuất trong Bằng Chứng Thép phần 4
Lý Thi Hoa xác nhận tham gia Bằng Chứng Thép 4


Xa Thi Mạn sẽ là người cứu nguy cho Bằng Chứng Thép 4?
Xa Thi Mạn sẽ là người cứu nguy cho Bằng Chứng Thép 4?

- “8 người hết 5 người thuộc hàng đơ rồi. Bày đặt màu mè giữ kín thông tin cuối cùng gây sốc thế này đây”.

- “Nữ chính đều ổn cả. Có dàn nam thì thất vọng thật, đặc biệt là Đàm Tuấn Ngạn. Không hiểu Miêu Kiều Vỹ, Diệu Tường đâu cả rồi không mời vào? Vậy nên đưa Mạn tỷ vô làm khách mời chắc để nâng rating nếu lỡ phim có tệ”.

- “Kiểu này Xa Thi Mạn được mời vô để hút sự chú ý cho phim thôi chứ tôi thấy dàn cast chính là hết muốn xem rồi đó”.

- “Hi vọng khi lên phim sẽ không tệ”.

- “Tên phim nghe hào hứng bao nhiêu, nhìn tới dàn cast là hết muốn coi rồi. Không lẽ cả phim chờ mỗi Xa Thi Mạn? Lại còn là vai khách mời chút xíu nữa”.


Dù phim chưa khởi quay, song nhiều khán giả đã nhận định họ sẽ chỉ xem phim vì "Nhất tỷ" TVB do dàn diễn viên gây quá nhiều thất vọng.
Dù phim chưa khởi quay, song nhiều khán giả đã nhận định họ sẽ chỉ xem phim vì "Nhất tỷ" TVB do dàn diễn viên gây quá nhiều thất vọng.

Trở lại sau 7 năm “im hơi lặng tiếng”, Bằng Chứng Thép 4 khiến khán giả vô cùng mong đợi vào phần phim mới nhất, nối liền 3 phần rất thành công trước đó. Tuy nhiên, sự thất vọng của họ là không hề nhẹ, khi dàn cast chính lại không được như mong đợi. Hi vọng, mọi thứ sẽ ổn hơn khi phim lên sóng và Bằng Chứng Thép 4 vẫn sẽ được khán giả đón nhận.

(Ảnh: Internet)