"Bằng chứng thép 4" bị chê tơi tả vì dàn diễn viên diễn xuất tệ

16:52 20/02/2020

Bằng Chứng Thép 4 từ ngày đầu tiên được bấm máy thì đã nhận được sự quan tâm của khán giả hâm mộ vì khi đã trung thành với 3 phần Bằng Chứng Thép trước đây.

Và tối ngày 17/2 tập mở màn của Bằng Chứng Thép đã lên sóng và nhận không ích chỉ trích của khán giả vì mạch phim quá nhanh, dàn diễn viên cũng không "chất" như dàn cast cũ như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Xa Thi Mạn.

 
Dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép 4
Dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép 4

>>> Xem thêm: Vừa lên lịch chiếu phần 4, Bằng Chứng Thép bị chê tơi bời

Dàn diễn viên của phần 4 Bằng Chứng Thép bị so sánh với dàn cast cũ

Dàn diễn viên của phần 4 Bằng Chứng Thép gồm có Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Vỹ đều có kinh nghiệm diễn xuất, nhưng nếu nói để có thể so sánh với dàn cast cũ như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Xa Thi Mạn thì vẫn còn thua xa.

 
Dàn cast cũ làm nên thương hiệu Bằng Chứng Thép 2
Dàn cast cũ làm nên thương hiệu Bằng Chứng Thép 2

Từ những tập đầu tiên lên sóng, Huỳnh Hạo Nhiên đã bị chê đóng vai pháp chứng mà quá quê mùa, không thông minh uyên bác như nam diễn Âu Dương Chấn Hoa đã từng thể hiện ở phần 1 và 2 của Bằng Chứng Thép.

 
Huỳnh Hạo Nhiên bị chê quê mùa
Huỳnh Hạo Nhiên bị chê quê mùa

Người bị “ném đá” tiếp theo là Đàm Tuấn Ngạn, trong phim anh vào vai cảnh sát tổ trọng án tên Quách Huy Hoàng. Khán giả xem phim chê anh không có khí chất của cảnh sát, diễn xuất thì quá tệ.

 
Đàm Tuấn Ngạn trong phim
Đàm Tuấn Ngạn trong phim

>>> Xem thêm: Bằng chứng thép: Vụ án chú hề bỏ ngỏ ở phần 3 được hóa giải ở phần 4

Khán giả chê bai thậm tệ Bằng Chứng Thép 4

Hàng loạt bình luận chỉ trích của cư dân mạng khi xem qua các tập xem của Bằng Chứng Thép 4, phần lớn khán giả hụt hẫng vì tiếc đi cho bộ phim kinh điển một thời của TVB.

 
Cư dân mạng chê "tơi tả" tập 1
Cư dân mạng chê "tơi tả" tập 1

 
Đa số khán giả chê mạch phim quá nhanh
Đa số khán giả chê mạch phim quá nhanh

Dù mới chỉ chiếu được 3 tập, nhưng khán giả rất quan tâm tới phim Bằng Chứng Thép 4. Bất chấp việc nhận nhiều "gạch đá", sức nóng của thương hiệu Bằng chứng thép vẫn không hạ nhiệt.

>>> Xem thêm: Vừa công bố dàn cast chính, fan đã tuyên bố không thèm coi Bằng Chứng Thép 4 vì điều này

Để mở đường cho phần 4, các kênh cáp của Hồng Kông đã phát lại 3 phần trước vào giữa năm 2019. Tuy nhiên, scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh khiến Bằng Chứng Thép 4 buộc phải quay lại, trước làn sóng phản đối dữ dội của người hâm mộ.

Mới đây, giám đốc sản xuất Mai Tiểu Thanh chia sẻ về dự án Bằng Chứng Thép 4: “Lần này tôi rất tự hào và đó là một trải nghiệm rất quý giá. Tôi đã làm lại một bộ phim truyền hình một lần nữa với hàng chục triệu HK tệ. Công ty rất tốt và hỗ trợ toàn bộ cho bộ phim của chúng tôi. Tôi cũng cảm ơn đội ngũ chế tác và các diễn viên. Cảm ơn rất nhiều”.

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!