"Bằng chứng thép 2" chiếu lại tiếp tục đột phá kỉ lục rating TVB hơn cả phần 1

20/05/2019, 17:00 GMT+07:00

TVB hiện tại đang phát sóng lại Series Bằng Chứng Thép vào khung giờ khuya để cho khán giả xem lại các phần trước và đón chào phần mới vào năm nay. Tuy là phim cũ chiếu lại nhưng độ hot vẫn không hề giảm sút. Người dân Hongkong cực kỳ ủng hộ, mỗi đêm đều mở lên xem dù đã xem qua. Khi chiếu phần đầu thì rating trung bình của phim đã lên tới 7.0 điểm. Thành tích này tương đối tốt so với rating của Đại Thời Đại và series Hồ Sơ Trinh Sát.

Qua đó tiếp tục tới phần 2 thì thành tích của series phá án này càng tốt hơn. Theo tổng kết rating mới nhất của TVB thì phần này đã lên tới 9.7 điểm. Điều đó khiến bộ phim trở thành phim có rating cao nhất trong khung giờ phát sóng buổi khuya.

Giám chế Mai Tiểu Thanh được phỏng vấn đã trả lời rằng: "Khi biết được rating lên tới 9.7 điểm tôi thật sự rất vui mừng, tôi bây giờ cũng có xem phim ở nhà. Chợt nhớ ra thì có rất nhiều diễn viên tham gia và đặc biệt là những diễn viên gạo cội xuất sắc. Phim có được thành tích như hôm nay cũng đều nhờ vào tất cả diễn viên đã tham gia tạo nên".

Lần đầu tiên lên sóng vào năm 2006, Bằng Chứng Thép đã chứng tỏ được sức hút của mình ngay trong những tập đầu tiên bằng dàn diễn viên quen mặt của TVB như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân... Không chỉ hoàn thành vai diễn xuất sắc bằng màn diễn xuất tuyệt vời của mình, Âu Dương Chấn Hoa - Mông Gia Tuệ và Lâm Văn Long - Chung Gia Hân đã tạo nên 2 cặp đôi được yêu thích nhất xuyên suốt từ phần 1 đến phần 2 của bộ phim. Thậm chí, ngay trong phần 2 của Bằng Chứng Thép, nhà sản xuất dù không thay đổi dàn diễn viên nhưng vẫn tạo được điểm nhấn mới lạ, bằng cách đưa thêm 2 diễn viên mới vào, đó là Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh.

 
Dàn diễn viên Bằng chứng thép phần 2
Dàn diễn viên Bằng chứng thép phần 2

Thời điểm hiện tại đã chiếu tới phần 3 với sự góp mặt của Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hy,... Người hâm mộ đặt nhiều kì vọng phần phim này thành tích sẽ tốt hơn phần trước và cũng sẽ là tiền đề để cùng đón chờ phần 4 sẽ ra mắt trong thời gian tới vô cùng thành công.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!