Khi 3 thế hệ nhạc Việt chung một khung hình: Sơn Tùng chứng tỏ luôn được anh chị yêu thương

20/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Hình ảnh Sơn Tùng cùng với diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng chung một khung hình khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Hóa ra Sơn Tùng được "đàn anh, đàn chị" yêu thương như thế.

Mới đây, nữ diva Hồng Nhung bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung với "đàn em" Sơn Tùng và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Họ tình cờ gặp nhau tại sân bay và trò chuyện vô cùng vui vẻ với nhau. Lần đầu tiên trong một tấm hình lại hội tụ cả ba thế hệ âm nhạc đình đám của làng nhạc Việt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.


Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa ba thế hệ âm nhạc của Vpop.
Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa ba thế hệ âm nhạc của Vpop.

Hồng Nhung nổi tiếng khi sở hửu giọng ca "khủng" và đầy cảm xúc. Hà Anh Tuấn lại là nam ca sĩ với những bản hit nhẹ nhàng, tình cảm. Sơn Tùng M-TP là anh chàng "ngông" trong phong cách âm nhạc và cả thời trang. Cả ba người cùng hội tụ trong một bức ảnh hệt như tái hiện lại quãng thời gian âm nhạc phát triển qua từng giai đoạn của Vbiz.


Hồng Nhung.
Hồng Nhung.


Hà Anh Tuấn.
Hà Anh Tuấn.


Sơn Tùng M-TP.
Sơn Tùng M-TP.

Không chỉ ấn tượng với cuộc gặp gỡ bất ngờ nhưng đầy vui vẻ này của bộ ba Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng, người hâm mộ còn nhận ra rằng Sơn Tùng rất được lòng các "anh chị" trong nghề. Mặc dù anh chàng vẫn thường bị không ít những nghệ sĩ gạo cội "đá xéo" nhưng riêng Hồng NhungHà Anh Tuấn lại rất coi trọng "đàn em" này. Chỉ với một tấm hình đã chứng tỏ Sơn Tùng chắc chắn không chỉ có tài năng mà còn biết cách cư xử với "đàn anh", "đàn chị" của mình.

Sơn Tùng M-TP từ khi bước chân vào làng giải trí đã gặp không ít những thị phi. Hết cộng đồng mạng "ném đá", lại đến anh chị trong nghề chỉ trích. Thế nhưng, anh chàng vẫn đứng vững trên con đường âm nhạc của mình và vẫn được không ít "đàn anh", "đàn chị" yêu thương.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!