Bằng cách nào để trúng được $3,000 trên Facebook Watch?

21/12/2018, 16:55 GMT+07:00

Tối qua (20/12/2018), gần 3000 người theo dõi tập đầu tiên của chuỗi "Quiz" (Đố vui)​ Confetti Việt Nam đã chính thức lên sóng dưới sự dẫn dắt của diễn viên Sam. Sau màn thi đấu cam go, chương trình đã tìm 221 người thắng cuộc với mức giải thưởng được chia đều cho mỗi người là 330,000 đồng (tương đương $13,57).

Confetti Vietnam là một trò chơi được chuyển thể từ nguyên tác phiên bản nước Anh. Để tham gia chương trình, người dùng chỉ cần đăng nhập Facebook bằng phần mềm của hệ điều hành Android hoặc iOS trên smart phone khung 21 giờ từ Thứ 5 đến Thứ 2 hàng tuần, sau đó chạm để tham gia chương trình phát sóng trực tiếp, bấm vào mục "Chơi Ngay" (Play Now) là người chơi đã có thể bắt đầu hành trình chinh phục phần thưởng hấp dẫn của mình.

Bằng cách nào để trúng được $3,000 trên Facebook Watch?

Confetti Vietnam là một trò chơi được phát sóng trên nền tảng Facebook Watch.

Sau khi chinh phục thành công 10 câu hỏi trong chương trình Confetti tối qua (20/12), bên cạnh niềm vui thắng lớn khi hoàn thành xuất sắc 10 câu hỏi, không ít người chơi bỗng trở nên hoang mang. Rất nhiều câu hỏi về cách thức nhận tiền được đặt ra khi MC Sam thông báo số tiền dành cho các bạn chiến thắng sẽ được chuyển vào tài khoản Pay Pal.

Pay Pal là gì?

Pay Pal là một dịch vụ thanh toán, chuyển tiền quốc tế giúp bạn thanh toán khi mua sắm, hoặc nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng tại Việt Nam hoạt động trên nền thương mại điện tử thông qua internet, và thu phí khi phát sinh giao dịch chuyển – rút tiền.

Bằng cách nào để trúng được $3,000 trên Facebook Watch?

Pay Pal là một dịch vụ thanh toán, chuyển tiền quốc tế giúp bạn thanh toán trực tuyến.

Làm cách nào để nhận thưởng từ Confetti từ Pay Pal?

Nếu bạn đủ tham dự chương trình và chiến thắng cuộc thi này, hãy nhấn vào mục "Nhận giải thưởng" sau khi trò chơi kết thúc. Lúc này bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào Pay Pal hoặc tạo tài khoản nếu chưa từng đăng ký dịch vụ này. Tiếp theo, bạn hãy nhập thông tin và nhấn vào "Tiếp tục". Các yêu cầu về thông tin và giấy tờ liên quan sẽ hiện ra. Khi đã đáp ứng đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ hoàn tất việc nhận thưởng chiến thắng qua tài khoản Pay Pal. Quá đơn giản đúng không nào?


Trúng to không lo mất giải nhé!
Trúng to không lo mất giải nhé!

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc cho những bạn còn đang băn khoăn làm sao để nhận tiền từ Confetti. Giờ thì không còn mối lo trúng to nhưng không nhận được quà nữa. Vậy thì tối nay, đừng quên cuộc hẹn trị giá $3000 với Confetti lúc 21 giờ nhé các bạn ơi!

THÔNG TIN CHI TIẾT