Quân A.P bị band nhạc từ chối đệm đàn vì không có trình độ âm nhạc

12:30 17/04/2021

Ngày 16/4 vừa qua, quản lý của band nhạc Nam Phương bất ngờ đăng đàn tố Quân A.P thiếu trình độ âm nhạc. Sau màn hợp tác bất thành cho đêm nhạc phòng trà, band nhạc quyết định không nhận đệm đàn cho nam ca sĩ. 

 
Band nhạc Nam Phương "tháo chạy" sau một buổi làm việc với Quân A.P. (Ảnh: Facebook)
Band nhạc Nam Phương "tháo chạy" sau một buổi làm việc với Quân A.P. (Ảnh: Facebook)

Bài đăng có viết: "Trình của ca sĩ quá ghê gớm. Band vật vã cả buổi chiều nhiệt tình hết sức mình. Kết quả bạn ấy đổ thừa band làm tụt quần không hát được. Bầu Điếc thương phòng trà đã bán vé cho khách nên để cho bạn tự long lanh. Tội nghiệp band của Bầu thôi vừa đàn vừa vớt nhịp. Công việc và đam mê phải thoải mái và tôn trọng lẫn nhau còn không thì sao trăng gì cũng dẹp. Còn clip Bầu sẽ úp lên YouTube - Facebook cho bà con mình thưởng thức". 

Đi cùng bài đăng, người quản lý còn đăng tải kèm hình ảnh band nhạc Nam Phương đang làm việc với Quân A.P, chứng minh cho lời nói của bản thân.

 
Band nhạc vất vả vì chạy theo Quân A.P hát một mình một kiểu. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Band nhạc vất vả vì chạy theo Quân A.P hát một mình một kiểu. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bên dưới phần bình luận, các thành viên trong band nhạc đã bàn luận rất rôm rả về khả năng ca hát của giọng ca Ai là người thương em. Theo đó, họ tố nam ca sĩ không có trình độ âm nhạc, hát trật nhịp làm cả band phải vừa đàn vừa vớt nhịp. Sốc hơn nữa là Quân A.P đã có hành động đổ lỗi cho band nhạc khi việc hợp tác không thành. Theo lời các nhạc công, đây là sự xúc phạm, thiếu tôn trọng mà họ không thể chấp nhận được. 

 
Trình độ ca hát của Quân A.P gây tranh cãi. (Ảnh: Tuôi trẻ thủ đô)
Trình độ ca hát của Quân A.P gây tranh cãi. (Ảnh: Tuôi trẻ thủ đô)

Các thành viên band nhạc tiết lộ: 

"Bà con hóng nha, chuẩn bị sẽ rất là vui và thú vị. Sẽ có một buổi dẫn chứng chuyên môn của ca sĩ này cho tất cả các bạn xem nha. Nhưng tuyên bố bạn ca sĩ này không có một tí kiến thức về âm nhạc nha. Nếu có, mình mất gì cũng mất."

"Ra vào tự do, vớt nó mà giờ nó đổ thừa mới đau chứ. Hát thì không theo bố cục bài gì cả. Loại này làm bố người ta quen rồi".

"Về chuyên môn thì còn non tay, tập nhưng band nhiệt tình thì bị bạn ấy nói không biết đánh này nọ. Rồi không tôn trọng mọi người nên em cũng không tôn trọng họ".

 
Các thành viên trong band bức xúc vì trình độ của một ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Các thành viên trong band bức xúc vì trình độ của một ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số cư dân mạng gợi ý band nên mở karaoke chạy chữ để Quân A.P hát chuẩn nhịp hơn thay vì chơi nhạc. Mặt khác, quản lý band nhạc hứa hẹn sẽ tung clip hát "trớt quớt" của nam ca sĩ lên YouTube để khán giả nhận xét công bằng. Hiện tại, phía Quân A.P chưa lên tiếng về sự việc trên. 

CHƯA ĐẦY 1 THÁNG DEBUT, QUÂN A.P ĐÃ CÓ BẢN HIT ĐẦU TAY

Trước đây, Quân A.P chỉ được biến đến là hotboy với vẻ ngoài điển trai, chủ yếu hát cover và có lượng người theo dõi cao trên mạng xã hội. Chỉ sau một tháng, anh chàng trở nên nổi tiếng rầm rộ nhờ ca khúc Ai là người thương em. Đây cũng là bài hát đầu tiên trên con đường ca hát chuyên nghiệp của Quân A.P. MV Ai là người thương em đã thu về 11 triệu lượt xem và 150.000 lượt like chỉ trong 1 tháng đăng tải. 

Bài hát đã được đông đảo khán giả đón nhận. Phần lớn người nghe đều có nhận xét tích cực về chất giọng trầm khàn, có chút đượm buồn của anh chàng. Ca khúc đã trở thành bản hit, đưa tên tuổi của Quân A.P lên một tầm cao mới. 

Xem đầy đủ tại đây!