Bán xe làm phim, Hồ Bích Trâm nhận cú đúp giải thưởng ở Ngôi sao xanh

17:30 20/12/2021

Tối ngày 19/12/2021, Giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 8, đã chính thức diễn ra tại TP. HCM trong sự phấn khởi của đông đảo các gương mặt nghệ sĩ Việt, khán giả. Tại lễ trao giải này, nhiều tên tuổi quen thuộc của showbiz Việt đã được tôn vinh, trong số đó của Hồ Bích Trâm – nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi được khán giả mến mộ qua nhiều tác phẩm phim gần gũi, dung dị, thú vị nhưng cũng vô cùng ý nghĩa.

 
Hồ Bích Trâm lộng lẫy tại lễ trao giải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm lộng lẫy tại lễ trao giải.

Hồ Bích Trâm đã được xướng tên ở Nữ diễn viên phim web drama xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh lần thứ 8 năm nay. Đối với nữ diễn viên đây là một niềm vui vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Cô hãnh diện khi được mọi người yêu quý và trân trọng thành tựu của mình, nhất là sau một năm nhiều chông gai và thử thách như năm 2021.

Bản thân Hồ Bích Trâm thừa nhận để có được giải thưởng này, cô nàng cũng đã tốn rất nhiều công sức, thời gian, mồ hôi và cả… nước mắt để có thể cùng với cả ê-kíp hoàn thành trọn vẹn bộ phim. Tác phẩm mang lại cho cô giải thưởng này không gì khác hơn chính là Về nhà ăn tết, bộ phim web drama do chính Hồ Bích Trâm đầu tư sản xuất và phát sóng trên kênh YouTube cá nhân của mình.

 
Hồ Bích Trâm vỡ òa khi nhận giải thưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm vỡ òa khi nhận giải thưởng.

Để hoàn thành dự án này, Hồ Bích Trâm đã phải bán cả xe để có tiền đầu tư và từng bị stress nặng, nhưng tất cả cô cũng đã hoàn thành nó được trọn vẹn và được khán giả ủng hộ.

Không chỉ có riêng cá nhân Hồ Bích Trâm, Giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 8 cũng tôn vinh chính bản thân tác phẩm Về nhà ăn Tết của Hồ Bích Trâm là Phim web drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Điều này không chỉ mang đến cho nữ nghệ sĩ "cú đúp" tại giải thưởng năm nay, mà còn là một minh chứng không thể chối cãi cho việc sản phẩm của cô được khán giả yêu thương và mến mộ thế nào.

 
Cô không ngờ sản phẩm của mình được mọi người yêu thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không ngờ sản phẩm của mình được mọi người yêu thương.

Về nhà ăn Tết là câu chuyện kể về hành trình chạy trốn của hai anh em Thái Dương (Hồ Bích Trâm) và Mộc Đức (Khương Dừa) mồ côi cha, lên Sài Gòn lập nghiệp. Cuộc sống của hai anh em vô cùng khó khăn. Biến cố xảy ra khi người anh trai lỡ vay tiền của xã hội đen, cô em gái cũng gặp sự cố trong công việc. Từ đây, hai anh em phải chạy trốn và đối diện với những nguy hiểm. Bộ phim mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng hơn hết đó là sự ấm áp của tình cảm gia đình, tình người, tình anh em trong mùa Tết.

 
Cô nhận "cú đúp" giải thưởng ở những ngày cuối năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhận "cú đúp" giải thưởng ở những ngày cuối năm.

Hồ Bích Trâm chia sẻ, sau khi nhận được giải thưởng, đến giờ bản thân cô vẫn còn thấy lâng lâng vì hạnh phúc. Nữ diễn viên tự nhủ bản thân mình sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trong các dự án kế tiếp để không phụ lòng khán giả đã yêu thương và tin tưởng mình.

Ảnh: Lê Huy

HỒ BÍCH TRÂM RẠNG RỠ HƠN SAU HÔN NHÂN

Mùa dịch ai cũng khó khăn, Hồ Bích Trâm bày tỏ mình cảm thấy biết ơn và may mắn khi vẫn có đủ khả năng lo gia đình. Đồng thời, mùa dịch cũng là thời gian cô cùng ông xã cùng thực hiện nhiều việc nhà, đảm đang hơn.

"Ai cũng khen mình tươi tắn kể từ khi có chồng nên tôi càng vui hơn vì bản thân mình tìm được một bến đỗ đáng tin cậy và yêu thương mình. Mình hạnh phúc thì tự khắc mọi thứ dung hoà và tươi vui hơn. Từ khi có chồng tôi thấy mình chăm chỉ hơn, làm gì hay đi quay cũng luôn tranh thủ để về với ông xã, để nấu cơm cho gia đình. Những lúc bận quá ko nấu được thì cảm thấy rất tội cho chồng vì phải ăn cơm ngoài".