Bạn vừa chia tay người yêu, cả lớp mở ngay bài Thất tình cho nghe

12:15 29/03/2021

Nhắc tới hai chữ “thất tình”, chắc hẳn ai cũng dễ dàng tưởng tượng ra khung cảnh lâm li bi đát của khổ chủ khi con tim đang “quằn quại” với nỗi buồn day dứt. Những lúc như vậy, có được sự động viên của bạn bè xung quanh để vực dậy tinh thần thì quả thực là điều thật đáng quý. Thế nhưng không phải lúc nào chuyện an ủi cũng giúp nhân vật chính lấy lại nguồn năng lượng tích cực đâu nhé. Nếu đang thất tình mà lũ bạn xung quanh còn bật bài hát Thất tình của Trịnh Đình Quang thì sẽ như thế nào nhỉ?


Một bạn thất tình, cả lớp cùng an ủi theo cách riêng. (Clip: Hậu)

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là đoạn clip ngắn ghi lại màn an ủi cậu bạn vừa chia tay người yêu cực “lầy”. Cụ thể, một nam sinh nằm gục xuống bàn đau khổ vì chuyện tình đã qua, xung quanh nhóm bạn mở bài hát Thất tình với giai điệu da diết để “an ủi”. Đây vốn là ca khúc biểu đạt sự đớn khi kết thúc một cuộc tình và chắc hẳn là người trong cuộc sẽ không bao giờ muốn nghe. Ấy vậy mà hội bạn “lầy lội” lại chẳng buông tha, nhất định phải hát ca khúc này cho nam chính nghe để… thấm dần.

Thế này thì đúng là ai mà chịu nổi đây. (Ảnh cắt từ clip)Thế này thì đúng là ai mà chịu nổi đây. (Ảnh cắt từ clip)

Chưa hết, khi đoạn clip viral trên mạng xã hội, biểu cảm của cô giáo đi ngang qua cũng chiếm spotlight không kém. Đến cô giáo cũng phải bật cười trước màn động viên bạn của học trò lớp mình. Được biết, đây là nhóm bạn ở lớp 12G, trường THPT Tiền Phong, Hà Nội. Theo người đăng tải clip thì cả lớp thấy bạn mình thất tình, chỉ ngồi một chỗ buồn thiu nên đã nghĩ ra cách an ủi “lầy lội” này để bạn vui hơn.

 
Cô giáo đi qua cũng phải bật cười đây này. (Ảnh cắt từ clip)
Cô giáo đi qua cũng phải bật cười đây này. (Ảnh cắt từ clip)

Cách động viên tinh thần không thể “có tâm hơn” của hội nam sinh đã khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. Hàng loạt bình luận hài hước đã được để lại, thậm chí nhiều người còn tag nhau vào học hỏi cách an ủi bạn thất tình đậm chất “cà khịa” này. Đa phần đều cảm thương cho chàng trai “số nhọ nhất năm”, đã thất tình rồi thì chớ còn bị hội bạn trêu cho một vố “đau chết đi sống lại”.

- Thế này thì liệu ai vui hơn cho được hả các thánh lầy.

- Ngày xưa cũng thất tình xong được an ủi thế này, muốn đấm cho mấy đứa một phát luôn.

- Cô đang cười, đúng là những tấm chiếu mới mà.

- Mặt cô giáo đồng cảm thế, đúng kiểu tập làm quen dần đi con.

- Tối nay về có thằng khóc ướt gối. Cứ có bạn ở cạnh thế kia chẳng còn buồn mấy ngày đâu mà.

Màn an ủi lớp trưởng thất tình của nhóm học sinh Hải Phòng. (Ảnh cắt từ clip)Màn an ủi lớp trưởng thất tình của nhóm học sinh Hải Phòng. (Ảnh cắt từ clip)

 
Cả lớp kết hợp thành một dàn đồng ca luôn nhé. (Ảnh cắt từ clip)
Cả lớp kết hợp thành một dàn đồng ca luôn nhé. (Ảnh cắt từ clip)

 
Nam chính ngồi giữa với vẻ mặt buồn bã, xung quanh là nhóm bạn đang hát ca khúc Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình. (Ảnh cắt từ clip)
Nam chính ngồi giữa với vẻ mặt buồn bã, xung quanh là nhóm bạn đang hát ca khúc Cuộc vui cô đơn của Lê Bảo Bình. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip hiện vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với những bình luận hài hước. Dù có phần cay đắng đấy nhưng phải công nhận rằng cách an ủi này rất thú vị. Bạn đã khi nào rơi vào tình cảnh này chưa nhỉ? Hãy chia sẻ cùng YAN ngay nhé!

VƯỢT QUA NỖI ĐAU THẤT TÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Cách tốt nhất để quên một người là thiết lập mối quan hệ với những người mới. Nếu bạn không muốn đặt quan hệ mới hãy tìm ai đó hiểu được sở thích của mình để chia sẻ sẽ giúp mau chóng thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Làm sao để vượt qua nỗi đau thất tình? Đây không phải là việc dễ dàng. Song nếu có ý chí và quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ làm được.

- Hãy tự nói với chính mình rằng: “Mọi chuyện sẽ ổn thôi…”

- Hãy hướng sự tập trung ra ngoài thay vì tự khóa mình trong căn phòng ngột ngạt.

- Hãy đi đến nơi mình yêu thích.

- Yêu thương lấy chính mình.

- Tăng cường hoạt động về thể chất nhiều hơn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY