Vụ thầy giáo vào nhà nghỉ với đồng nghiệp: "Tôi sốt nên cô ấy bảo tôi cởi đồ ra ôm cho khỏi rét"

18/04/2019, 13:10 GMT+07:00

Như chúng tôi đã thông tin, ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng) phản ánh, ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang còn là học sinh.

Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai. Nhưng sau đó phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Hoàng Văn Q. (giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá) nên đã khuyên bảo vợ chấm dứt và người vợ cũng đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt. Tuy nhiên, theo ông L., thời gian về sau, bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q. và ngày càng công khai, bỏ bê gia đình.

Minh họaMinh họa

Khoảng 10h30 phút ngày 27/2/2019, sau khi ăn trưa xong, ông Q. và bà T. đèo nhau trên một chiếc xe mô tô biển số: 12X1-070** (được xác định xe của gia đình bà T.) đến nhà nghỉ ở đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn.

Sau khi bám theo và theo dõi thấy hai người vào phòng nghỉ, ông L. và nhóm người lập tức thuyết phục chủ nhà nghỉ cho mượn chìa khóa dự phòng để xem thực hư chuyện "bồ bịch" của vợ mình như thế nào.

Ảnh thầy giáo bị bắt gặp trong nhà nghỉ. Cắt từ clip Ảnh thầy giáo bị bắt gặp trong nhà nghỉ. Cắt từ clip 

Đến khoảng 12h45 phút cùng ngày, ông L. và một số người bắt quả tang hai giáo viên kể trên đều "trần như nhộng" nằm đắp chăn trên một chiếc giường trong phòng đã khóa trái cửa ở tầng 2. Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

Liên quan đến sự việc trên, theo tường trình của ông Hoàng Văn Q., do bà T. (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) thấy ông bị rét nên mới bảo vào nhà nghỉ để ôm cho khỏi rét, sau đó thì bị chồng bà T. bắt quả tang.

Theo ông Q., về sự xuất hiện trong đoạn clip ông cho biết sáng 27/2, do đã quen từ trước và cùng có việc, ông và bà T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Tuy nhiên, sáng cùng ngày bỗng nhiên ông Q. bị ngộ độc thực phẩm.

"Tôi bị nôn và lên cơn sốt rét. Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip", ông Q. phân trần và cho biết đây cũng là nội dung ông trình bày trong bản tường trình gửi Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo giáo viên Trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá cho biết, sự việc đã được báo cáo lên cấp trên và đang chờ quyết định xử lý. Trước mắt nhà trường đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông Q., và bố trí công việc khác.

Cùng sự việc này, lãnh đạo Trường Tiểu học xã Lâm Sơn – nơi nữ giáo viên T. công tác cũng xác nhận, hiện tại sự việc đang được Phòng giáo dục huyện xem xét giải quyết, phía nhà trường đang chờ ý quyết định xử lý từ cấp trên. 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!