Xinh đẹp là thế, Trương Quân Ninh vẫn bị bạn trai phản bội chạy theo tình trẻ

16:30 19/09/2018

Hôm nay (19/09), báo chí Đài Loan đồng loạt đưa tin bạn trai của nữ diễn viên Trương Quân Ninh ngoại tình sau lưng cô và cả hai đã chấm dứt mối quan hệ.


Trương Quân Ninh trong bộ phim Như Ý Truyện
Trương Quân Ninh trong bộ phim Như Ý Truyện

Lâm Triết Nhạc, bạn trai của nàng Ôn Noãn đã phát sinh mối quan hệ "lén lút" với một nữ sinh trẻ tuổi. Cụ thể được bạn thân của nàng diễn viên tường thuật lại như sau:

“Một đêm, Quân Ninh tình cờ đọc được tin nhắn trong điện thoại của Triết Nhạc và phát hiện anh ấy ngoại tình. Tuy nhiên, Lâm Triết Nhạc khăng khăng phủ nhận và nói chỉ là bạn bè thân thiết.”

Cũng theo nguồn tin này, Quân Ninh không tin những lời “xảo biện” của bạn trai. Mặc dù, Triết Nhạc cũng đã sang tận Thanh Đảo để xin lỗi, mong muốn hàn gắn nhưng mỹ nhân họ Trương vẫn kiên quyết cắt đứt mối quan hệ. 


Triết Nhạc cũng đã sang tận Thanh Đảo để xin lỗi, mong muốn hàn gắn, nhưng mỹ nhân họ Trương vẫn kiên quyết cắt đứt mối quan hệ
Triết Nhạc cũng đã sang tận Thanh Đảo để xin lỗi, mong muốn hàn gắn, nhưng mỹ nhân họ Trương vẫn kiên quyết cắt đứt mối quan hệ

Hiện tại, phía quản lý của nữ diễn viên Trương Quân Ninh chưa có bất cứ phát ngôn nào đáp lại tin đồn và nghi vấn của báo chí.

Một nguồn tin cho hay, Trương Quân Ninh thường xuyên than thở với bạn bè về tính trăng hoa của Lâm Triết Nhạc. Đến mức bạn thân của cô, phải thốt lên rằng:

“Mắt nhìn đàn ông của cậu quá tệ.”

Trương Quân NinhLâm Triết Nhạc vướng nghi án hẹn hò từ tháng 06/2017, khi bức ảnh cả hai xuất hiện cùng nhau tại Thượng Hải. Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên khẳng định cả hai chỉ là bạn.


Trương Quân Ninh và Lâm Triết Nhạc vướng nghi án hẹn hò từ tháng 06/2017
Trương Quân NinhLâm Triết Nhạc vướng nghi án hẹn hò từ tháng 06/2017

Khi thông tin Lâm Triết Nhạc ngoại tình nổ ra, nhiều người hâm mộ của nàng Ôn Noãn đã lên án gây rắc người đàn ông phản bội này và hy vọng nữ diễn viên phải kiên quyết chia tay. Bởi nhiều người cho rằng, với nhan sắc tuyệt trần và sự nghiệp thành công, cô xứng đáng có được một người đàn ông tuyệt vời hơn thế.