"Bạn trai tin đồn" góp mặt ở tiệc sinh nhật bất ngờ của MC Đại Nghĩa

08:20 06/12/2021

Ngày 5/12 chính là sinh nhật của MC Đại Nghĩa, đồng thời cũng là ngày Minh Dự bước sang tuổi 26. Sinh nhật cùng ngày, cả Minh Dự và MC Đại Nghĩa được "gia đình cục súc" tổ chức một bữa tiệc bất ngờ. Những khoảnh khắc trong bữa tiệc này vừa được "bạn trai tin đồn" của nam MC bật mí.


Minh Dự và MC Đại Nghĩa cùng sinh nhật ngày 5/12. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Dự và MC Đại Nghĩa cùng sinh nhật ngày 5/12. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát)

Trên trang cá nhân, Võ Tấn Phát đăng tải loạt ảnh kèm dòng trạng thái: "Chúc mừng sinh nhật Ngọc Vàng và 7 súc. Gia đình cục súc mang chúng ta lại gần nhau hơn. Cảm ơn chiếc bánh quá đẹp". Theo đó, Ngọc Vàng và 7 súc là tên nhân vật mà MC Đại Nghĩa và Minh Dự đảm nhận trong web drama hài hước Gia đình cục súc.

Để chúc mừng ngày vui này, các thành viên của web drama đã tụ họp và làm một bữa tiệc chúc mừng. Ngoài ra, một số người bạn thân thiết trong làng hài cũng có mặt.


Những người bạn thân thiết tụ họp đông đủ. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người bạn thân thiết tụ họp đông đủ. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát)

Đáng chú ý, trong những bức ảnh được Võ Tấn Phát đăng tải, dân tình đặc biệt để mắt tới khung hình anh sánh đôi cùng MC Đại Nghĩa. Không chỉ là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết, cả hai còn từng vướng nhiều tin đồn về chuyện hẹn hò. Bởi vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi tấm hình lại được quan tâm tới như vậy. Rất nhiều bình luận để lại lời khen cho rằng cả hai vô cùng xứng đôi.


Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa khá thân thiết, dính như như sam. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa khá thân thiết, dính như như sam. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát)


Chỉ soi riêng về khoảng cách trong bức ảnh, vị trí đứng của Võ Tấn Phát khi chụp cùng Minh Dự khác biệt hoàn toàn. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ soi riêng về khoảng cách trong bức ảnh, vị trí đứng của Võ Tấn Phát khi chụp cùng Minh Dự khác biệt hoàn toàn. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát)

Trước đó, hồi cuối tháng 7, Võ Tấn Phát được cho là đón tuổi mới trong biệt thự của Đại Nghĩa. Cả hai từng dính nghi vấn đã dọn về chung nhà từ lâu. Đáng nói, những bức hình Võ Tấn Phát đăng tải trong ngày sinh nhật bị soi ra nhiều điểm tương đồng với không gian sống của MC Đại Nghĩa như càng khẳng định thêm cho lời đồn đoán trước đó. Trong mùa dịch vừa qua, cặp đôi cũng dính nhau như hình với bóng trong các chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ bà con gặp khó khăn.


 Thiết kế phòng khách, chùm đèn pha lê lớn và chiếc rèm cửa là những chi tiết dấy lên nghi vấn việc hai người chung một nhà. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát/ Đại Nghĩa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Thiết kế phòng khách, chùm đèn pha lê lớn và chiếc rèm cửa là những chi tiết dấy lên nghi vấn việc hai người chung một nhà. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát/ Đại Nghĩa)


Cả hai luôn bên nhau trong các chuyến từ thiện. (Ảnh: FB Đại Nghĩa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai luôn bên nhau trong các chuyến từ thiện. (Ảnh: FB Đại Nghĩa)

Trước hàng loạt tin đồn về mối quan hệ của cả hai, diễn viên 9x từng chia sẻ với báo giới: "Rất nhiều báo hỏi tôi về điều này, tuy nhiên, tôi xin phép không trả lời. Những gì là công việc khán giả đều đã biết về tôi hết rồi. Còn chuyện tình cảm, tôi sẽ giữ lại cho bản thân mình, nếu yêu ai tôi sẽ không công khai với khán giả".

Diễn viên Võ Tấn Phát lên tiếng chuyện ở chung nhà với MC Đại Nghĩa
Võ Tấn Phát từ chối trả lời về chuyện tình cảm, anh không xác minh hay phủ nhận mối quan hệ với MC Đại Nghĩa. (Ảnh: FB Võ Tấn Phát)

Tới nay, mối quan hệ của Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Dù người trong cuộc chưa một lần lên tiếng xác nhận, song người hâm mộ vẫn bày tỏ sự yêu thích cho cặp đôi và hy vọng cả hai sẽ có một cái kết viên mãn.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

ĐẠI NGHĨA NÓI GÌ TRƯỚC TIN ĐỒN HẸN HÒ CÙNG VÕ TẤN PHÁT

Mối quan hệ giữa Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa tới nay vẫn là câu hỏi lớn đối với khán giả. Cả hai bị soi nhiều hint hẹn hò như diện đồ đôi hay đi du lịch chung, sống cùng nhà...

Không chỉ Võ Tấn Phát, MC Đại Nghĩa cũng từng lên tiếng về những tin đồn trong mối quan hệ của cả hai. Song, cũng giống như "bạn trai tin đồn", anh không công khai xác minh hay phủ nhận. Nam MC cho biết bản thân sẽ không trả lời các câu chuyện bên lề cuộc sống.

MC Đại Nghĩa chia sẻ: "Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời".