Đau đầu khi bạn trai thân thiết với "combo" cả bạn gái cũ, em gái nuôi, bạn gái thân

16:00 07/11/2017

Yêu nhau, điều quan trọng nhất là tin tưởng ở nhau. Nhưng liệu có thể tin tưởng được bạn trai khi anh ta luôn thân thiết với bạn gái cũ, em gái nuôi và bạn gái thân trong khi bạn gái đã nhắc nhở nhiều lần?

Khi yêu nhau, ghen tuông là chuyện rất bình thưởng bởi con gái vốn luôn nhạy cảm hơn con trai và đôi khi có cảm giác bất an với những mối quan hệ xoay quanh bạn trai của mình.

Chính vì thế, không biết đã bao nhiêu câu chuyện "dở khóc, dở cười" xoay quanh các nhân vật em gái nuôi, bạn gái thân, bạn gái cũ của bạn trai lên sóng, nhưng có vẻ đề tài này chưa bao giờ hết "hot" bởi những câu chuyện có diễn biến ngày càng phức tạp. 

Mới đây một cô gái đã đăng tải tâm sự của mình lên một trang confession cùng câu hỏi: Có nên từ bỏ mối quan hệ với bạn trai khi anh ta luôn thân thiết với "combo nhạy cảm": bạn gái cũ, bạn gái thân, em gái nuôi, gây ra nhiều tranh cãi.

Đau đầu khi bạn trai thân thiết với

Câu chuyện khá dài của cô bạn gái mở đầu với tiêu đề "nhạy cảm" gây tò mò: "Lại là Em nuôi, bạn gái thân đây!" . Theo như lời cô gái, cô bạn này và bạn trai yêu xa, vừa quen nhau được mấy tháng và khởi đầu thì khá vui vẻ, "nói chuyện với nhau hàng giờ liền vẫn không biết chán". Nhưng dạo gần đây họ lại liên tục cãi nhau bởi những xích mích từ bé đến lớn mà phần nhiều là xuất phát từ những mối quan hệ xung quanh cậu ấy.

Đau đầu khi bạn trai thân thiết với

Đầu tiên phải kể đến đó là cô bạn gái cũ, anh bạn trai luôn tỏ ra vô tư bình luận, thả tim, like ảnh. Dù nhiều lần nhắc nhở nhưng bạn trai cô nàng cũng cho đó là điều bình thường và vẫn không hề thay đổi.

Câu chuyện vẫn chưa hết khi bạn trai cô nàng cũng không quên thân thiết với cả cô bạn gái thân và cả em gái nuôi. Nếu như với cô bạn gái thân, anh chàng cũng nhiệt tình tương tác trên mạng xã hội với cô này hay luôn tỏ ra lịch thiệp, tặng quà vào các dịp đặc biệt mà lại nói dối là tặng giùm bạn cùng phòng thì với em gái nuôi, anh chàng cũng facetime, nói chuyện suốt mà luôn chối bay chối biến về mối quan hệ này.

Đỉnh điểm là sau khi nhìn lại, cô bạn gái lại thêm chạnh lòng vì việc chưa bao giờ được nhận quà của bạn trai lại thêm khoản anh chàng thì luôn tương tác nhiệt tình với các bạn gái cũ, bạn gái thân và em gái nuôi nhưng với cô nàng thì không như thể không muốn ai biết mối quan hệ của họ.

Cô nàng đã từng trải qua vấp ngã một lần cũng bởi bạn trai cũ phản bội khi chia tay cô để đến với bạn thân khác giới của anh ta nên lần này khi mở lòng, cô gái vô cùng cân nhắc mà hôm nay lại xảy ra chuyện tương tự, mà còn phức tạp hơn nữa.


Cô gái đau khổ không biết nên chọn giữa chia tay hay vẫn yêu?
Cô gái đau khổ không biết nên chọn giữa chia tay hay vẫn yêu?

Kết quả khi hỏi nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên, không ít người đã lên tiếng chỉ trích anh chàng "quá vô tư", không biết nghĩ cho bạn gái và khuyên cô gái nên chia tay vì anh chàng này đúng là không hề cho cô cảm giác an toàn.

Một bạn nam tên H.P lên tiếng: "Thôi. Vote chia tay bạn nhé. Yêu mà không cảm thấy an toàn với mối quan hệ của mình thì nghỉ khỏe đi. Người đàn ông/con trai có suy nghĩ sẽ biết đâu là điều quan trọng đối với mình. Họ sẽ tự bảo vệ tình yêu của chính mình, nếu như họ biết trân trọng điều đó. Hãy cứ sống tốt, đàng hoàng để dù có chia tay thì không bao giờ phải hối tiếc. Nếu có tiếc sẽ là người kia tiếc!"


Đa số các bạn đều cho rằng không chấp nhận được em gái nuôi, bạn thân khác giới. Đó là những mối nguy hiểm tiềm tàng bởi đã có quá nhiều bi kịch xảy ra từ những mối quan hệ này.
Đa số các bạn đều cho rằng không chấp nhận được em gái nuôi, bạn thân khác giới. Đó là những mối nguy hiểm tiềm tàng bởi đã có quá nhiều bi kịch xảy ra từ những mối quan hệ này.

Không biết sau những lời khuyên như trên, cô bạn gái có tìm ra được cho mình hướng giải quyết đúng đắn, có lẽ xin mượn lời một bạn đã bình luận nhắn nhủ đến tất cả những người đang yêu nhau: "Trong tình yêu điều quan trọng nhất là tin nhau, mà muốn tin nhau thì chính đối phương phải tạo được cho người còn lại sự an toàn thì tình yêu mới lâu bền được! Hãy để chuyện yêu là của hai người!"

(Ảnh: Internet, chụp màn hình)