Được bạn trai tặng đôi giày pha lê, cô gái thất vọng vì chỉ là hàng chợ

29/04/2019, 20:15 GMT+07:00

Chuyện tặng quà cho bạn gái vốn quá bình thường đối với các chàng trai. Tuy nhiên, đôi lúc nó cũng gây ra không ít chuyện “dở khóc dở cười” và trường hợp mới đây của một cặp đôi người Trung Quốc đã khiến dân mạng cười bò vì món quà quá ư là... đặc biệt.

Theo đó, chàng trai có gửi tặng món quà nhỏ là một đôi giày cho người thương. Dường như anh chàng đã mua hàng online và sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi gửi quà tới cho bạn gái nên trong tin nhắn, anh có hỏi người yêu rằng đã nhận được đồ chưa.

 
Lời mời chào của anh người yêu có vẻ đáng tin đấy.
Lời mời chào của anh người yêu có vẻ đáng tin đấy.

Cô người yêu cũng thật thà trả lời rằng mình nhận được rồi, nhưng chưa bóc và đã hỏi anh người yêu tặng quà gì. Lúc này, anh chàng tự tin nói mình tặng cho cô một đôi giày rất đẹp. Câu trả lời này cũng dễ hiểu thôi, bởi anh nhớ là con gái thường có giấc mộng về một đôi giày pha lê nên chắc chắn, nó sẽ làm hài lòng người yêu.

Sau đó, cô gái cũng hí hửng đi mở món quà nhưng đời nào có được như mơ. Đôi giày trong hộp thực tế cũng trong suốt như pha lê đấy, nhưng nó lại được làm bằng... nhựa. Chưa nói đến chất liệu, kiểu dáng của đôi giày này nhìn giống đôi dép lê mà các bà, các mẹ thường mang đi chợ hơn là những đôi mà nàng công chúa Lọ Lem hay các nàng công chúa trong truyện cổ tích thường diện.

Được bạn trai tặng đôi giày pha lê, cô gái thất vọng vì chỉ là hàng chợ

 
Và đây là đôi giày pha lê mà chàng trai nói tới. 
Và đây là đôi giày pha lê mà chàng trai nói tới. 

Vậy là từ đôi giày pha lê, thoáng chốc, cô gái chỉ nhận được một đôi dép lê bình thường không hơn không kém. Có chăng chỉ là màu sắc của nó cũng tạm được và cư dân mạng an ủi thôi thì để xài mang đi chợ hay đi trong nhà cũng được. Cùng xem một vài bình luận hài hước của cư dân mạng nhé:

 
Cận cảnh đôi giày pha lê của chàng trai tặng cô gái.
Cận cảnh đôi giày pha lê của chàng trai tặng cô gái.

- “Đây không phải là dép các bà, các mẹ hay đi à? Bà ngoại tôi cũng có một đôi đấy”.

- “Thôi giày pha lê không có nhưng làm nàng công chúa tôn quý nhất của anh ấy cũng được mà. Chắc người yêu bạn nhầm lẫn nhẹ thôi”.

- “Nói cho bạn biết một bí mật nè, dép này đánh đau hơn dép thường nữa đấy. Có phang thì nhẹ nhàng thôi nhé”.

- “Dù sao cũng là tấm lòng của người con trai mà, cứ mang ở nhà cho vui, pha lê làm gì mau vỡ lắm”.

- “Nói câu này chủ thớt đừng tổn thương nha, dép này bà ngoại tôi còn không thèm mang nữa rồi”.

- “Haizzz, bạn trai nhà người ta chưa từng làm tôi thất vọng mà... thôi mang tạm ở nhà hay đi chợ cũng đỡ lắm”.

 
Toàn bộ câu chuyện sau đó đã được cô bạn gái chia sẻ trên MXH.
Toàn bộ câu chuyện sau đó đã được cô bạn gái chia sẻ trên MXH.

Tuy là sự "nhầm lẫn" khá lớn, song cư dân mạng cũng thở phào nhẹ nhõm vì cô gái sau đó không hề nói nặng nhẹ chàng trai. Có lẽ, cô cũng thông cảm và tha thứ cho anh chàng. Hi vọng lần sau, nếu có muốn mua giày pha lê thì anh và cả những chàng trai khác nhớ chọn lựa cẩn thận hơn nhé. Bằng không một đôi dép lê sẽ đánh mất cả cuộc tình đấy!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!