Clip: Bạn trai "soái ca" bí mật cầu hôn Chúng Huyền Thanh đầy ngọt ngào giữa quán cafe

04/12/2017, 10:39 GMT+07:00

Sau một thời gian hẹn hò, bạn trai Chúng Huyền Thanh đã chính thức cầu hôn cô trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Tối 3/12 vừa qua, bạn trai Chúng Huyền Thanh đã bí mật tổ chức buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi 20 cho cô, kèm theo đó là màn cầu hôn cực lãng mạn dưới sự chứng kiến của rất nhiều người tại một quán cafe ở Bùi Viện, TP.HCM. Không chỉ tặng hoa, bạn trai Chúng Huyền Thanh - Jay Quân còn quỳ gối trao nhẫn cầu hôn cô. Đáp lại bạn trai, Chúng Huyền Thanh không giấu được xúc động và gật đầu đồng ý trước sự chứng kiến của bạn bè cả hai cùng mọi người có mặt tại đây.


Bạn trai Chúng Huyền Thanh thể hiện một ca khúc cực ngọt ngào để cầu hôn cô.


Được bạn trai quỳ gối cầu hôn, Chúng Huyền Thanh đã không giấu được xúc động và gật đầu đồng ý.

Clip: Bạn trai


Khoảnh khắc lãng mạn của Chúng Huyền Thanh và bạn trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc lãng mạn của Chúng Huyền Thanh và bạn trai.

Theo đó, Chúng Huyền Thanh và người mẫu trẻ - Jay Quân đã công khai hẹn hò từ tháng 9/2016. Được biết, cả hai quen nhau từ khi Chúng Huyền Thanh mới 13 tuổi. Thời điểm đó, cặp đôi cùng tham gia câu lạc bộ người mẫu tại Hải Phòng. Sau khoảng thời gian chơi chung, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân nảy sinh tình cảm.

Jay Quân tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Quân sinh năm 1990. Chàng người mẫu với gương mặt cuốn hút kiểu Hàn Quốc đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như quản lý khách sạn, kinh doanh,... Jay Quân từng lọt top 10 siêu mẫu, đạt giải siêu mẫu triển vọng tại cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2015, đồng thời lọt Top 7 Phái mạnh Việt 2016. 


Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã công khai hẹn hò được hơn một năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chúng Huyền Thanh Jay Quân đã công khai hẹn hò được hơn một năm.

Clip: Bạn trai

Hiện tại, Chúng Huyền Thanh đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tuy nhiên, trong tập cuối cùng của cuộc thi, Chúng Huyền Thanh lại không xuất hiện mà không có bất cứ lý do nào. Do đó, rất nhiều khán giả cho rằng rất có thể cô đã bỏ thi nên mới xuất hiện tại quán cafe trong buổi cầu hôn do bạn trai tổ chức. 

Vậy nhưng, thực tế ở các tập quay truyền hình thí sinh có thể xin vắng mặt vì lý do cá nhân chính đáng. Theo BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hiện chương trình đang cho thí sinh được tự do nghỉ ngơi và tập luyện sau Bán kết, vì vậy đến thời gian tập Chung kết mới có câu trả lời chính xác nhất. 

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!