"Bạn trai" Selena Gomez háo hức chuẩn bị đến Việt Nam

18/06/2015, 14:40 GMT+07:00

Những fan của anh cũng đang rất nóng lòng được tận mặt gặp chàng DJ tài năng điển trai tại Sài Gòn.

Vài tiếng đồng hồ trước, "bạn trai tin đồn" của Selena Gomez đã đăng một thông báo lên trang xã hội cá nhân khiến tất cả những người hâm mộ tại Châu Á phải "vỡ tim". Bức ảnh cho thấy Zedd sẽ lưu diễn vào tháng 8 qua nhiều nước Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Philippines và đặc biệt hơn cả là Việt Nam.

"Châu Á!!!!!! Tôi sẽ gặp các bạn vào tháng 8", ngôi sao trẻ chú thích bức ảnh của mình. Theo thông tin được đăng tải, điểm dừng chân đầu tiên trong tour diễn True colors của Zedd sẽ là Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 7/8 tại sân tập Golf Rạch Chiếc. Các fan của chàng DJ điển trai đang cực kì phấn khích vì tin vui này và điều này cũng khiến những người hâm mộ quốc tế phải ghen tị.

Vào đầu năm 2015, cặp đôi ZeddSelena đã thu hút toàn bộ sự chú ý của truyền thông cũng như người hâm mộ vì tin đồn hẹn hò của cả hai. Tuy chưa bao giờ chính thức công khai mối quan hệ, nhưng đôi trẻ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan vì độ đáng yêu của mình. Dù vậy mối quan hệ không kéo dài được lâu khi chỉ ba tháng sau hẹn hò ZeddSelena được cho rằng đã đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng. Trong khoảng thời gian còn "mặn nồng" cả hai đã kịp hợp tác cho ra một sản phẩm âm nhạc chung là đĩa đơn I want you to know.