Bị "lộ" 400 tin nhắn giải thích của nữ sinh lớp 12 trước khi nhảy cầu, bạn trai lên tiếng

19/04/2019, 15:00 GMT+07:00

Trước những luồng dư luận về việc V.A nhảy cầu được lan truyền trên mạng xã hội, bạn trai của nữ sinh này sau đó đã đăng tải dòng trại thái cho biết bản thân đang rất mệt mỏi và không muốn ai bàn luận gì thêm về sự ra đi của V.A. 

Mới đây trên trang cá nhân của Nguyễn Văn Quân (SN 1995, trú tại xã Hà Mãn) - bạn trai của nữ sinh Nguyễn Thị V.A (2001, trú tại xã Hà Mãn) đã chia sẻ trạng thái hiện tại cho biết bản thân đang rất mệt mỏi, mong mọi người đừng bàn tán thêm. Mọi việc hãy để cơ quan điều tra làm rõ.

"Tôi thấy hay biết được những gì cũng đã khai báo với đội hình sự để họ điều tra rồi. Đợi vài bữa nữa sẽ rõ trắng đen mọi chuyện ra sao thôi. Còn thực hư thế nào xin mọi người đừng bàn tán linh tinh", trong đoạn chia sẻ của Quân cho biết. 

Bị

Theo tìm hiểu, trước đó nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, chia sẻ về chuyện tình cảm và sự thất vọng của bản thân. 

Trong những dòng trạng thái, V.A từng đăng tải: "Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền".

Lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: "Anh ta không tin lời tôi nói". 

"Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau", nữ sinh này viết lúc 1h05 sáng 14/4.

 
V.A thường xuyên chia sẻ những trạng thái buồn 
V.A thường xuyên chia sẻ những trạng thái buồn 

Trước đó, liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu, chiều 18/4 thông tin từ ông Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết, nữ sinh Nguyễn Thị V.A và bạn trai Nguyễn Văn Quân (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đã nói chuyện với nhau rất nhiều về vấn đề nữ sinh này bị "làm hại" trước khi có hành động dại dột. 

"Tất cả có 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị làm hại nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A nói. Q. cho rằng, nếu không muốn thì không ai ép vào nhà nghỉ được. V.A cũng có thể nhảy xuống xe lúc trên đường đi. Đến sáng, Q. nói mệt và muốn đi ngủ nhưng V.A nói muốn kết liễu cuộc đời. Nữ sinh này còn nhắn cho một số người bạn rằng, bị làm hại và cảm thấy xấu hổ nên sẽ nhảy cầu“, ông Hiến thông tin.

Bị

Trước đó, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu vào ngày 15/4 và tiếp tục tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu để điều tra về hành vi đồi bại của đối tượng này đối với nữ sinh V.A. 

Sáng 19/4, Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh ra quyết định khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị "giở trò" vào ngày 15/4.

Công an tiếp tục tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu (sinh năm 1995, trú tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi đồi bại.

Tại cơ quan điều tra, Vũ Văn Hiếu khai nhận, chiều 14/4, Hiếu cùng Nguyễn Thị V.A (sinh năm 2001, trú tại thôn Công Hà, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành) đi ăn hội tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái. Sau đó, nạn nhân say nên Hiếu đưa về, trên đường đưa V.A về, Hiếu nảy sinh ý định đưa V.A vào nhà nghỉ để "quan hệ". Khi vào nhà nghỉ, Hiếu đòi "quan hệ" nhưng nữ sinh này chống cự quyết liệt nên đối tượng chưa thực hiện được hành vi. Sau đó, V.A đã gọi điện cho Quân đến giải cứu, Quân sau đó đã có mặt và đưa V.A về. 

Vũ Văn Hiếu Vũ Văn Hiếu 

Tuy nhiên do cảm thấy xấu hổ và uất ức, V.A nhắn tin giải thích với Quân nhưng Quân không tin lời V.A, sau đó nữ sinh nhắn tin cho bạn bè nói về việc bị Hiếu làm hại nên không muốn sống và sẽ nhảy cầu. Sáng 15/4, V.A đứng trên lan can cầu Hồ (thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông Đuống và tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Tổng hợp

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS