"Bạn trai" người Hàn chúc mừng chiến thắng đầu tiên của Chi Pu trong sự nghiệp âm nhạc

08:25 02/06/2019

Nghi vấn tình cảm giữa Chi Pu và "bạn trai tin đồn" người Hàn Jin Ju Hyung luôn là chủ đề khiến người hâm mộ bàn tán. Mới đây, Jin Ju Hyung lại làm một điều khiến các "shipper" được dịp "đẩy thuyền" cặp đôi này. Anh chàng đã đăng tải hình ảnh của mình và Chi Pu trong dự án âm nhạc Mời anh vào team em cùng dòng trạng thái chúc mừng chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ.

 
Jin Ju Hyung chúc mừng chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu.
Jin Ju Hyung chúc mừng chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu.

Jin Ju Hyung viết: "Congratulations for your award winning song "Anh oi o lai". All the best for you i know more good things are coming. I’m your no.1 fan. So proud of you". (Tạm dịch: Chúc mừng chiến thắng của bạn với ca khúc Anh ơi ở lại. Tôi biết rằng những điều tốt nhất đang đến với bạn. Tôi chính là fan số 1 của bạn. Rất tự hào về bạn).

Dù không lên tiếng xác nhận về những tin đồn hẹn hò với Jin Ju Hyung nhưng Chi Pu lại rất được khán giả ủng hộ chuyện tình này. Từ sau màn hợp tác trong ca khúc Cho ta gần hơn Mời anh vào team em, cặp đôi càng nhận được nhiều sự chú ý hơn, Jin Ju Hyung luôn ủng hộ sự nghiệp ca hát của Chi Pu. Và hành động này của anh chàng càng khiến fan của cả hai bên thêm phấn khích.

 
Cặp đôi từng bị bắt gặp đi chơi cùng nhau.
Cặp đôi từng bị bắt gặp đi chơi cùng nhau.

Vừa qua, Chi Pu đã giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp tại V Heartbeat Live. Ca khúc Anh ơi ở lại dẫn đầu bảng xếp hạng V Heartbeat Rank, đem về ngôi vị quán quân cho Chi Pu. Trong giây phút nhận cúp, Chi Pu đã bật khóc vì vui mừng và xúc động. Từng bị chỉ trích khi quyết định làm ca sĩ, có ai ngờ Chi Pu lại có lúc nhận giải trên chính sân khấu mà cô đã từng bị khán giả đuổi xuống vì hát live tệ.

Trở lại với MV Anh ơi ở lại, Chi Pu dường như đã nhận được những đánh giá tích cực hơn từ khán giả. Nữ ca sĩ đang dần dần khẳng định những nỗ lực trong âm nhạc của mình. Liệu có đến lúc gọi Chi Pu là ca sĩ?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!