"Bạn trai" Mỹ Tâm khoe bà xã tháo vát

16/09/2013, 08:00 GMT+07:00

Tối 14/9, Lâm Vinh Hải đã xuất hiện trong một bữa tiệc đêm với chủ đề lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Mỹ - Tron Legacy. Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" diện đồ theo phong cách hip hop phóng khoáng và thoải mái, khác với style lịch lãm thường thấy khi đi tiệc.

Cũng trong buổi tiệc đêm này, Lâm Vinh Hải đã rủ cả bà xã đi cùng mình. Anh chia sẻ rằng sợ cuối tuần vợ ở nhà buồn nên đã rủ cả bà xã theo cùng, đây cũng là dịp để đôi vợ chồng trẻ gặp lại những người bạn thân thiết.


	
	Bà xã của Lâm Vinh Hải - áo trắng ngồi bên phải - luôn kề vai sát cánh cùng chồng mình
Bà xã của Lâm Vinh Hải - áo trắng ngồi bên phải - luôn kề vai sát cánh cùng chồng mình

Luôn chọn cách lặng lẽ đứng sau những thành công của chồng, vợ Lâm Vinh Hải tỏ ra khá dè dặt trước ống kính phóng viên và nhất quyết không chụp chung. Chỉ đến khi Lâm Vinh Hải ngồi cùng bạn bè thì cô mới chịu chụp cùng trong một vài bức ảnh hiếm hoi. Bà xã của Lâm Vinh Hải tâm sự rằng cô chỉ muốn quán xuyến mọi việc để anh yên tâm thực hiện các dự án nghệ thuật, chứ không muốn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để gây sự chú ý.

Nhắc đến vợ, Lâm Vinh Hải dành cho cô những lời rất tình cảm. "Bà xã tôi là một người rất chu đáo, dễ thương và có bản lĩnh trong công việc lẫn cuộc sống. Không chỉ coi nhau như người yêu, tôi và cô ấy còn là bạn thân, là đồng nghiệp. Chúng tôi luôn tin tưởng và chia sẻ với nhau tất cả mọi điều. Cuộc sống gia đình của tôi bây giờ rất hạnh phúc".

Sinh năm 1989, Lâm Vinh Hải khiến nhiều người ngạc nhiên khi lập gia đình quá sớm. Nhưng anh quan niệm, tình yêu không bao giờ là cuộc phiêu lưu. Lâm Vinh Hải tiết lộ, họ không hề đám cưới vội vàng. Cả hai đã có hai năm quen biết và 3 năm yêu nhau, sau đó mới tổ chức hôn lễ.

Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi nhảy có quy mô toàn quốc mới đây, Lâm Vinh Hải rất đắt show sự kiện và làm người mẫu ảnh. Anh cảm thấy thích thú khi đi ngoài đường được nhiều người nhận ra và quan tâm đến. Với Lâm Vinh Hải, giải thưởng đã giúp cho công việc thuận lợi hơn, nhưng đồng thời cũng tạo nhiều áp lực. Do vậy, anh phải cố gắng không ngừng, lúc nào cũng trong trạng thái làm việc chăm chỉ và nghiêm túc.

Sắp tới, Lâm Vinh Hải sẽ tiếp tục theo đuổi những dự án nghệ thuật của riêng mình và tham gia vào các hoạt động cùng Mỹ Tâm. Anh cũng không suy nghĩ nhiều về sự nổi tiếng hay những "lợi nhuận" mà nó mang lại. Mỗi ngày, anh vẫn miệt mài làm tốt công việc của mình, bởi để có được một tác phẩm tốt, người nghệ sĩ phải cống hiến bằng tất cả sự đam mê và trách nhiệm.