Bạn trai Lady Gaga không quan tâm đến độ "quái dị" của cô

19/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Lady Gaga đã có buổi phỏng vấn với Times 2 về Taylor Kinney - bạn trai hiện tại của cô.

Lady Gaga đã có buổi phỏng vấn với Times 2 về Taylor Kinney - bạn trai hiện tại của cô.

Lady GagaTaylor Kinney bắt đầu hẹn hò vào tháng 9/2011 sau khi cả hai cùng tham gia vào MV You and I. Như những đôi đang yêu khác, Gaga Taylor cũng đã có vài lần chia tay và tái hợp. Thế nhưng trải qua sóng gió, GagaTaylor cũng đã về bên nhau và hạnh phúc suốt quãng thời gian qua.

Gaga rất hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình trên các trang báo. Thế nhưng mới đây, "quái vật chúa" đã phá lệ và trải lòng về cuộc tình với Taylor trong buổi phỏng vấn với Times 2: "Điều khiến tôi rất hạnh phúc khi ở cạnh Taylor là tình yêu thật sự anh ấy dành cho tôi".

Gaga chia sẻ thêm: "Anh ấy ủng hộ mọi thứ mà tôi làm. Anh ấy là người đầu tiên tôi hẹn hò đã khóc khi tôi hát trên sân khấu. Điều đó có ý nghĩa quan trọng với tôi hơn bất kì điều gì. Và anh ấy chẳng quan tâm tôi mặc gì cũng như sự sáng tạo của tôi. Anh ấy hiểu rõ bản chất con người của tôi".

Trước đó, theo trang Daily Star đưa tin, Gaga và bạn trai được cho rằng đã cùng nhau tổ chức một buổi đính hôn nhỏ để chứng minh cho tình yêu của mình. Một người bạn tham dự buổi lễ này đã chia sẻ: "Gaga muốn điều gì đó rõ ràng và buổi lễ đính ước với sự chứng kiến của người thân là điều quan trọng với cô ấy. Họ không có thời gian để lên kế hoạch cho hôn lễ vì vậy họ quyết định tổ chức một buổi lễ đính ước nhỏ để cho mọi người thấy rằng họ yêu thương và muốn bên nhau như thế nào".