Bạn trai khéo nịnh Hòa Minzy khi lỡ đi chơi khuya

14:05 23/03/2021

Chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và bạn trai đại gia Minh Hải dần chiếm sóng trên mạng xã hội. Không còn dè dặt như trước, cả hai liên tục công khải thể hiện sự ăn ý, tình tứ với nhau. Người hâm mộ còn phát hiện Minh Hải là người bạn trai sợ vợ, vì lỡ đi chơi khuya nên phải viết status nịnh nọt Hòa Minzy.

 
Hòa Minzy bắt bài nịnh nọt của bạn trai khiến dân tình cười như được mùa. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hòa Minzy bắt bài nịnh nọt của bạn trai khiến dân tình cười như được mùa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối 22/3, Minh Hải - bạn trai Hòa Minzy đăng tải video được quay ở quán nhậu. Anh lỡ đi chơi quá khuya, lại tình cờ nghe quán đang mở nhạc của Hòa Minzy nên bắt liền khoảnh khắc đặc biệt này. Chia sẻ bức ảnh, Minh Hải còn không quên viết dòng trạng thái đầy nịnh nọt đối với vợ.

Anh chia sẻ: "Vợ tui hát cũng hay mà, đừng so sánh nhé mọi người, các bạn có sướng lỗ tai không? Chỉ vậy thôi nhé". Fan cũng phải khen ngợi sự tinh ý, khéo léo của bạn trai Hòa Minzy, có thể nghĩ ra cách để trấn an "nóc nhà".

 
Người hâm mộ phát hiện bạn trai Hòa Minzy cũng là nhân vật sợ vợ. (Ảnh: FBNV)
Người hâm mộ phát hiện bạn trai Hòa Minzy cũng là nhân vật sợ vợ. (Ảnh: FBNV)

Người hâm mộ còn tưởng đâu sẽ được ăn màn "cẩu lương" chất lượng từ vợ chồng Hòa Minzy nhưng nào ngờ nữ ca sĩ lại đáp trả một cách khó lường. Giọng ca Chấp nhận bắt bài sự hối lỗi của chồng vì đi chơi đêm, vội vàng cảnh cáo: "Nhậu nhanh rồi về, nịnh nọt vớ vẩn". 

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến màn tương tác đáng yêu giữa Hòa Minzy và bạn trai. Chỉ vài ngày trước, cặp đôi trẻ còn cùng nhau trốn con đi chơi lúc nửa đêm. Chia sẻ khoảnh khắc tay trong tay trên Instagram, Hòa Minzy tiết lộ cậu ấm ở nhà đã yên giấc nên phải tranh thủ thời gian riêng tư.

 
Hòa Minzy và bạn trai cùng trốn con nhỏ đi chơi riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hòa Minzy và bạn trai cùng trốn con nhỏ đi chơi riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi công khai việc có con, Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải càng thoải mái hơn trong chuyện tình cảm. Bức ảnh đầu tiên về hai mẹ con nữ ca sĩ do chính bạn trai chia sẻ vào ngày 14/2. Dân tình lúc này vẫn còn nửa tin nửa ngờ. Mãi đến khi chủ nhân hit Không thể cùng nhau suốt kiếp chia sẻ giây phút vui đùa cùng nhóc tì, fan mới ngỡ ngàng chúc mừng.

 
Hòa Minzy không còn e ngại dư luận, chính thức công khai việc có con. (ảnh: FBNV)
Hòa Minzy không còn e ngại dư luận, chính thức công khai việc có con. (ảnh: FBNV)

Trong showbiz Việt hiếm có chuyện tình nào không ồn ào và được khán giả ủng hộ. Hòa Minzy may mắn khi gặp người bạn trai hiểu được tính chất công việc của cô. Bên cạnh đó, việc đông đảo fan yêu mến, lại còn mong cô sớm kết hôn cũng là điều có ý nghĩa.

HÒA MINZY ĐƯỢC MẸ CHỒNG CƯNG CHIỀU

Gặp gỡ và yêu bạn trai đại gia, may mắn của Hòa Minzy không chỉ dừng lại ở việc được Minh Hải nuông chiều. Nữ ca sĩ vừa tiết lộ về mối quan hệ cùng mẹ chồng cách đây không lâu. Cư dân mạng bất ngờ vì giọng ca 9x có thể thoát khỏi những nỗi lo sợ về mẹ chồng nàng dâu.

Khi tham dự sự kiện nội bộ của nhà trai, Hòa Minzy được chồng và mẹ chồng hộ tống đi. Trên bàn ăn, nữ ca sĩ ngồi cạnh mẹ chồng, lại còn cùng nhau quay video thân thiết. Đây cũng là lần đầu tiên Hòa Minzy công khai hình ảnh mẹ bạn trai trên mạng xã hội.

Vốn là gia đình có điều kiện, mẹ Minh Hải rất quan tâm đến sức khỏe con dâu. Bà gửi cho Hòa Minzy các loại thực phẩm chức năng để duy trì nhan sắc, nuôi dưỡng tóc.

Xem thêm tại đây!